Thức ăn cá chép Koi Aqua master lên màu đạt chất lượng


2,238 lượt bình chọn

Thức ăn cá chép Koi Aqua master lên màu đạt chất lượng

  • 💵 1440.000đ/10kg
  • MSP: 653
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thức Ăn Cá Chép Koi Aqua Master Lên Màu Đạt Chất Lượng # Top Yêu Thích

Qúy khách hàng đang sở hữu những chú cá Koi xinh xắn và boăn khoăn không biết phải chăm sóc như thế nào? Cho cá ăn như thế nào là đúng cách và loại thức ăn nào là phù hợp với từng loại cá khác nhau. Bởi vì cá thì cũng giống như con người vậy, chúng ta luôn có nhu cầu lựa chọn những món ăn theo sở thích và chỉ thích ăn, ăn nhiều khi đúng món sở trường của mình. Bên cạnh đó đồ ăn có ngon, màu sắc có hấp dẫn thì mới kích thích được chúng ta ăn nhiều, những chú cá yêu dấu của quý khách hàng cũng vậy. Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp cũng rất là quan trọng với sự tăng trưởng và phát triển của cá trong hồ/bể của quý khách hàng. Nắm bắt được nhu cầu đó hồ cá Ông Giàu mang đến sản phẩm thức ăn cá chép Koi Aqua master lên màu đạt chất lượng cũng những có thông liên quan đi kèm. Qúy khách hàng có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Với bất kỳ một sản phẩm nào cũng vậy hồ cá Ông Giàu luôn đặt sự cẩn trọng và an toàn đạt chất lượng để khi trao đến tay của người tiêu dùng mang lại sự an tâm cho quý vị. Chúng tôi luôn tâm niệm khách hàng như chính những người thân và người bạn trân quý trong gia đình. Với thức ăn cá chép Koi Aqua master lên màu cũng vậy, chúng tôi chỉ mang đến cho quý vị sản phẩm đạt chất lượng.

Thức ăn cá chép Koi Aqua master lên màu đạt chất lượng

Hãy cùng hồ cá Ông Giàu tìm hiểu về sản phẩm thức ăn chuyên dành cho cá Koi – thức ăn cá chép Koi Aqua master lên màu này nhé!

Tìm hiểu cơ bản về thức ăn cá chép Koi Aqua master lên màu:

Tuy là loại thức ăn lên màu nhưng thức ăn cá chép Koi Aqua master lên màu lại không hề gây ra tình trạng đục nước. Cách thức đóng gói của sản phẩm thức ăn cá chép Koi Aqua master lên màu là dạng bao 5kg và 10kg. Sản phẩm tham gia vào việc tăng trưởng và phát triển của cá bằng cách bổ sung chất dinh dưỡng và vi chất, hàm lượng chất đạm, thức ăn còn bổ sung các khuẩn có ích giúp cá chuyển hóa thức ăn hữu ích và không bị tích mỡ. Giúp khả năng hấp thu qua đường ruột cũng được cải thiện hơn.

Đặc điểm của thức ăn cá chép Koi Aqua master lên màu:

Sản phẩm còn nổi bật ở thành phần thức ăn có đậu được nâng cấp ở quá trình lên men, có chất khoáng, tăng cường bổ sung nucleotide và các chất phụ gia đi kèm.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 1440.000đ/10kg
  • Mã sản phẩm: 653

Có thể nói đây là một sản phẩm với những cải tiến mới, thức ăn cá chép Koi Aqua master lên màu giúp cá hấp thu tốt và ít thải phân và ngoài ra còn còn có hợp chất tham gia vào quá trình lọc nước để mang lại môi trường trong sạch cho cá. Hồ cá Ông Giàu hân hạnh phục vụ quý khách.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau