Thanh sủi oxy chuyên dụng cho hồ cá Koi


2,617 lượt bình chọn

Thanh sủi oxy chuyên dụng cho hồ cá Koi

  • 💵 119.000đ
  • MSP: 731
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thanh Sủi Oxy Chuyên Dụng Cho Hồ Cá Koi # Top Yêu Thích

Có một đặc điểm khá quan trọng và được đặt làm tiêu chí hàng đầu trong việc lắp đặt bể/hồ cá chính là cung cấp đầy đủ khí oxy. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều những sản phẩm với chức năng tương tự như vậy nhưng đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng. Người tiêu dùng khá hoang mang khi đứng trước một lượng lớn sản phẩm được bày ra trước mắt. Đâu mới là sản phẩm rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo về chất lượng cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng mà vẫn hợp túi tiền? Có thể sẽ là khó khăn khi phải đáp ứng quá nhiều yêu cầu đưa ra để tìm được một sản phẩm như ý, nhưng không hề khó với hồ cá Ông Giàu – nhu cầu của khách hàng chính là nhiệm vụ của chúng tôi. Sản phẩm thanh sủi oxy chính là câu trả lời cho những gạch đầu dòng yêu cầu ở trên. Một sản phẩm không chỉ  chuyên dụng cho hồ cá Koi mà còn có thể dử dụng linh hoạt theo nhiều phương thức khác nhau.

Nhắc đến những sản phẩm tại khí oxy người ta có thể hình dung ra những bộ máy nặng nề và phức tạp. Nhưng đối với thanh sủi oxy thì lại không, một cải tiến đảm bảo chức năng nhưng vẫn nhẹ nhàng và đảm bảo thẩm mỹ cho bể/hồ cá của quý khách hàng.

Thanh sủi oxy chuyên dụng cho hồ cá Koi

Còn chần chừ gì mà không cùng với hồ cá Ông Giàu tìm hiểu ngay về sản phẩm cũng như những đặc điểm có liên quan đến thanh sủi oxy. Hồ cá Ông Giàu hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Tổng quan về sản phẩm thanh sủi oxy – chuyên dụng cho hồ cá Koi:

Nhìn chung tổng thể của sản phẩm thanh sủi oxy này cấu trúc dạng trụ vô cùng chắc chắn và dẻo dai. Ở hai đầu của trụ sủi oxy này được khít lại bằng chất liệu nhựa cao cấp, có tác dụng không cho rò rỉ khí ra ngoài. Phía trên miếng nhựa này có một đầu kết nối với dây oxy được cấu tạo bằng sắt chống rỉ sét.

Tác dụng của thanh sủi oxy:

Với đường kính thiết kế khoảng 40 và chiều dài tầm 22 cm, thanh sủi oxy này có kích thuớc đủ để cung cấp lượng lớn khí oxy được trải đều trên bề mặt. Vật liệu chính dùng để cấu tạo nên sản phẩm thanh sủi oxy này chính là bột đá và hỗn hợp keo, vật liệu này giúp tạo ra những lỗ nhỏ liti rải đều giúp khí oxy thoát đều hơn.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 119.000đ
  • Mẫ sản phẩm: 731

Là một thiết kế phù hợp với các bể/hồ cá có diện tích lớn, thanh sủi oxy không chỉ dành cho hồ cá Koi mà còn cho cả các bể/hồ cá lớn khác. Sản phẩm đang được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại hồ cá Ông Giàu. Qúy khách có nhu cầu tham khảo và sử dụng hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline, rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau