Phụ kiện hồ cá giá rẻ ở Hồ Chí Minh


2,715 lượt bình chọn

Phụ kiện hồ cá giá rẻ ở Hồ Chí Minh

  • 💵 200.000vnđ
  • MSP: 0009
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Phụ Kiện Hồ Cá Giá Rẻ Ở Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Ngoài những phụ kiện cần thiết như hệ thống lọc nước nhất định phải có trong một hồ cá – bể cá cảnh gia đình thì chúng ta cần thêm một vài phụ kiện khác để giúp cho hồ cá của bạn vừa đẹp vừa giúp cho những chú cá luôn được khỏe mạnh. Dưới đây là một số phụ kiện cho hồ cá cảnh của bạn.

Phụ kiện sưởi ấm cho hồ cá – bể cá:

Phụ kiện hồ cá bể cá rẻ nhất

Phụ kiện hồ cá bể cá rẻ nhất

– Đây là loại phụ kiện dùng để điều chỉnh nhiệt độ cho bể cá của bạn, giúp sưởi ấm hồ cá vào các ngày lạnh và giúp cá không bị sốc khi thời tiết thay đổi đột ngột như ở nước ta. Giúp cá phát triển bình thường và khỏe mạnh hơn.

– Giá: 80.000vnđ – 200.000vnđ.

Bông lọc dành cho hệ thống lọc hồ- bể cá:

– Bông lọc tưởng chừng đơn giản, nhưng lại giúp cho hồ cá của bạn trở nên sạch và giữ lại các chất cần thiết cho nước hồ. Giúp cá khỏe mạnh hơn.

– Giá: 5.000vnđ – 10.000vnđ.

Phụ kiện đèn máng cho hồ cá:

Phụ kiện chiếu sáng cho hồ cá bể cá

Phụ kiện chiếu sáng cho hồ cá bể cá

– Đây là loại đèn được thiết kế giống như hình máng, được thiết kế riêng đủ tập hợp ánh sáng vào cho hồ cá. Được thiết kế khá đẹp và có nhiều kích thước từ nhỏ đến lớn để phù hợp cho nhiều kích thước hồ cá khác nhau, bóng đèn được thiết kế kiểu ống tuýt dài hoặc sử dụng LED

– Giá: 150.000vnđ – 400.000vnđ

Quạt – Phụ kiện làm mát cho hồ cá cảnh:

Phụ kiện hồ cá giá rẻ nhất

Phụ kiện hồ cá giá rẻ nhất

– Nếu như máy sưởi dùng để ổn định nhiệt độ khi mùa đông, thì khi mùa nóng, nhiệt độ trong hồ sẽ lên cao hơn thông thường làm cho quá trình trao đổi oxi trong hồ không tốt, với phụ kiện này sẽ giúp hồ của bạn mát hơn và giúp cho cá dễ hô hấp hơn.

– Giá: 100.000vnđ/cái.

Nhiệt kế cho hồ cá:

– Đây là loại phụ kiện giúp cho bạn theo dõi nhiệt độ hồ cá của mình. Để dễ dàng hơn cho việc chăm sóc cho cá, cũng như tìm cách điều khiển nhiệt độ cho phù hợp để cá sống khỏe mạnh và phát triển tốt nhất.

– Giá: 30.000vnđ – 150.000vnđ

Đèn UV cho hồ cá cảnh:

– Đèn UV có tác dụng tiêu diệt nấm mốc, tảo và hạn chế các chất ô nhiễm của nước trong hồ, giúp cho các vi sinh vật có hại không xâm nhập được đến những chú cá, giúp phòng tránh nhiều vấn đề cho người nuôi cá cảnh. Ngoài đèn UV còn cung cấp tia cực tím giống như ánh sáng mặt trời giúp cho một số loại cá phát triển màu tốt và đẹp hơn.

– Giá: 350.000vnđ cho đến khoảng 1.500.000vnđ tùy theo chức năng và kích thước.

Đây là những phụ kiện có thể cần tới nếu bạn đang có một hồ cá với những chú cá đắt tiền khó nuôi, giúp những chú cá phát triển bình thường và khỏe mạnh hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline để được tư vấn và báo giá chi tiết hoặc truy cập vào trang h Hồ Cá Hải Sản Ông Giàu để biết thêm chi tiết về nhiều phụ kiện khác như Phụ kiện giá rẻ nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau