Máy bơm hồ cá Atman AT-105S 37W giá bao nhiêu tiền – ở đâu bán


2,254 lượt bình chọn

Máy bơm hồ cá Atman AT-105S 37W giá bao nhiêu tiền – ở đâu bán

  • 💵 620.000đ
  • MSP: 385
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Máy Bơm Hồ Cá Atman At /️ 105S 37W Giá Bao Nhiêu Tiền /️ Ở Đâu Bán # Top Yêu Thích

Máy bơm hồ cá Atman AT-105S có công suất 37W rất phù hợp sủ dụng cho các loại hồ cá cảnh hay hồ nuôi hải sản các loại. Hiện tại, Hồ cá Ông Giàu là một trong những đơn vị đang có cung cấp dòng máy bơm hồ cá Atman này tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Thông số máy bơm hồ cá Atman AT-105S:

Giá máy bơm hồ cá Atman AT-105S

Giá máy bơm hồ cá Atman AT-105S

– Loại phụ kiện: máy bơm nước cho các loại hồ cá cảnh, bể cá cảnh, bể nuôi hải sản, tiểu cảnh.

– Thương hiệu sản xuất: Atman.

– Xuất sứ: Trung Quốc.

– Model sản phẩm: Atman AT-105S (bản nâng cấp của dòng máy bơm Atman AT-105).

– Điện áp sử dụng: 220V – 240V/50Hz.

– Công suất của máy bơm: 37W.

– Lưu lượng nước tối đa bơm được: 3000 lít / giờ.

– Chiều cao bơm tối đa: 3 mét.

– Kích thước của máy bơm: 14,5  x 8 x 16 cm.

Chức năng ưu việt của máy bơm Atman AT-105S:

Bơm Atman AT-105S bao nhiêu tiền tại HCM

Bơm Atman AT-105S bao nhiêu tiền tại HCM

Máy bơm Atman AT-105S được thiết kế sử dụng cho các loại hồ cá cảnh, hồ hải sản, thường xuyên sử dụng ở trong nhà nên máy được áp dụng những công nghệ giúp cho máy hoạt động liên tục nhưng vẫn đảm bảo siêu yên tĩnh, tiếng ồn cực thấp nhằm không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

– Sử dụng trục gốm cho động cơ thay vì các chất liệu truyền thống giúp cho máy có thể hoạt động êm hơn, bền bỉ hơn, hạn chế quá trình oxi hóa và đặc biệt là có thể hoạt động tốt trong cả môi trường nước mặn lẫn nước ngọt. Máy bơm nước Atman AT-105S có thể hoạt động xuyên suốt và liên tục với tuổi thọ lên đến 5 năm.

– Đây là dòng máy bơm nâng cấp với nhiều cải tiến về động cơ, giúp cho máy bơm tiết kiệm điện hơn rất nhiều so với các dòng máy bơm nước cùng loại, hiệu quả tiết kiệm điện lên đến 50%, nhưng vẫn đảm bảo được hiệu suất sử dụng cao.

– Máy còn có tích hợp chế độ bảo vệ quá nhiệt, giúp bảo vệ máy trong trường hợp hoạt động bị quá tải, dòng quá cao hoặc máy bị vật ngăn cản trong khoang động cơ làm máy không bơm nước được.

– Dễ dàng lắp đặt để sử dụng cũng như bảo trì, vệ sinh máy, thiết kế gọn gàng, hiện đại và trang nhã, phù hợp sử dụng cho các loại bể cá trong nhà.

– Lưu lượng nước bơm của dòng máy bơm hồ cá Atman AT-105S rất ổn định và mạnh mẽ, giúp cho hiệu suất lọc nước của bể cá hiệu quả hơn nhiều lần. Sử dụng được cho các loại tiểu cảnh, hòn non bộ cũng như thác nước loại nhỏ nhờ vào lực đẩy cao lên đến 3 mét.

Bạn đang cần một máy bơm cho hòn non bộ, máy bơm nước cho hồ cá hay thác nước công suất vừa phải với chiều cao đẩy nước tốt, hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để đặt mua máy bơm nước hồ cá Atman AT-105S tại Hồ Chí Minh với giá tốt nhất.

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau