Bán máy bơm nước hồ cá Atman AT-105S tại khu vực Hồ Chí Minh


3,007 lượt bình chọn

Bán máy bơm nước hồ cá Atman AT-105S tại khu vực Hồ Chí Minh

  • 💵 620.000đ
  • MSP: 349
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Máy Bơm Nước Hồ Cá Atman At /️ 105S Tại Khu Vực Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Máy bơm Atman AT-105S là một trong những loại máy bơm có công suất trung bình được nhiều người nuôi cá tin dùng và lựa chọn trong việc nuôi cá cảnh hay hải sản của mình. Vậy máy bơm này có gì nổi bật, muốn mua thì ở đâu bán và giá thế nào?

Thông số của máy bơm Atman AT-105S:

Nơi bán máy bơm Atman AT-105S

Nơi bán máy bơm Atman AT-105S

– Loại phụ kiện: máy bơm nước cho hồ cá cảnh các loại, các loại bể hải sản có kích thước trung bình.

– Thương hiệu (hãng sản xuất): Atman .

– Tên model sản phẩm: máy bơm nước Atman AT-105S.

– Thông số dòng điện sử dụng: AC  220V – 240V, 50Hz.

– Công suất của máy bơm nước: lên đến 37 W.

– Lưu lượng nước bơm được trong 1 giờ: 3000 lít nước.

– Chiều cao tối đa có thể bơm được nước (Hmax): 3 mét.

– Đầu ra của máy bơm Atman AT-105S: 21.

– Trọng lượng của máy bơm bao gồm cả hộp: 1,2 kg.

Lý do nên chọn Atman AT-105S:

Atman AT-105S là loại máy bơm hoạt động đặt chìm hoàn toàn trong nước, máy bơm được thiết kế cách ly phần động cơ tuyệt đối với nước giúp cho độ bền của động cơ và độ an toàn của máy đối với người sử dụng được tăng thêm rất nhiều.

Nhờ vào việc máy bơm được cách ly phần động cơ với nước nên có thể sử dụng cho các loại bể cá cảnh nước ngọt, nước mặn, hay các loại bể nuôi hải sản, với công suất là 37W nên máy bơm Atman AT-105S hoàn toàn có thể sử dụng cho các loại bể hải sản ở các nhà hàng, các loại bể cá cảnh lớn trong nhà như bể cá rồng, la hán hay bể thủy sinh, ngoài ra còn có thể dùng để cấp nước cho hầu hết loại bể cá, tạo dòng chảy cho tiểu cảnh, hòn non bộ các loại nhờ vào lực đẩy cao lên đến 3 mét.

* Chọn nơi mua máy bơm Atman AT-105S:

Mua máy bơm Atman AT-105S

Mua máy bơm Atman AT-105S

Để mua được máy bơm Atman AT-105S chúng ta có thể dễ dàng tìm được loại máy bơm phổ biến và được ưa chuộng này tại các cửa hiệu cá cảnh, cửa hàng cung cấp phụ kiện hồ cá các loại. Nhưng để đảm bảo về chất lượng của máy bơm cũng như nhận được chính sách hậu mãi cho sản phẩm tốt nhất, chúng ta nên chọn các cửa hiệu lớn, uy tín và được nhiều người mua đánh giá cao.

Hồ cá Ông Giàu là một trong những đơn vị đang có cung cấp dòng máy bơm Atman, và hiện cũng có bán máy bơm Atman AT-105S với giá thành phải chăng được nhiều người nuôi cá tin mua.

Nếu bạn đang tìm nơi bán máy bơm hồ cá với giá thành tốt, một nơi cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện hồ cá cảnh – hồ hải sản. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để được tham khảo và chọn mua máy bơm nước hồ cá chuyên dụng Atman AT-105S tại Hồ Chí Minh

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau