Bán đèn diệt khuẩn UV Fort DI chất lượng giá tốt


2,213 lượt bình chọn

Bán đèn diệt khuẩn UV Fort DI chất lượng giá tốt

  • 💵 600.000vnđ
  • MSP: 0083
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Đèn Diệt Khuẩn Uv Fort Di Chất Lượng Giá Tốt # Top Yêu Thích

Với những người yêu thích và có niềm đam mê nuôi cá cảnh, thì việc làm thế nào để chăm sóc cho bể cá của họ luôn được sạch đẹp và có chất lượng nước tốt nhất cho cá là điều hết sức quan trọng. Vì thế với sự phát triển hiện tại, thị trường đã có những phụ kiện chuyên biệt để bảo vệ cho bể cá – hồ cá cảnh. Và đèn UV là một trong những loại đèn được người nuôi chọn nhiều nhất. Dươi đây là bài giới thiệu về đèn UV Fort DI với chất lượng tốt rất phù hợp cho người nuôi cá.

Những thông số kỹ thuật cơ bản của đèn diệt khuẩn UV Fort DI:

Cung cấp các loại đèn UV diệt khuẩn giá tốt nhất Hồ Chí Minh

Cung cấp các loại đèn UV diệt khuẩn giá tốt nhất Hồ Chí Minh

– Điện áp sử dụng: 220V.

– Công suất: 10W (dài 52cm), 20W (dài 28cm), 30W (dài 36cm).

– Giá lần lượt theo công suất của 3 mẫu đèn là: 450.000vnđ – 600.000vnđ – 700.000vnđ.

– Tần số: 50/60Hz.

– Sử dụng tia UVC, kết hợp với ống thủy tinh truyền tải tia cực tím rất tốt trong môi trường nước của bể cá.

Công dụng của đèn diệt khuẩn UV Fort DI:

Một dạng đèn UV diệt khuẩn cho bể cá

Một dạng đèn UV diệt khuẩn cho bể cá

– Công dụng của đèn diệt khuẩn UV Fort DI nói riêng và các đèn diệt khuẩn trên thị trường hiện có đều có tác dụng là giúp cho môi trường sống trong các bể cá cảnh trở nên trong sạch và an toàn với cá, cây thủy sinh và các loài thủy sinh khác sống trong nước.

– Đèn UV có tác dụng tạo ra các tia cực tím siêu mạnh nhằm mục đích tiêu diệt các loại tảo, rong & rêu xanh có hại trong bể. Và quan trọng hơn là tiêu diệt các vi khuẩn có hại cho các loài sống trong bể cá cảnh (vi khuẩn có hại nên chính là nguyên nhân gây các dịch bệnh trên cá cảnh).

Đèn UV Fort DI không chỉ giúp tiêu diệt các sinh vật có hại như trên mà còn giúp cho cá cũng như các loài cây thủy sinh phòng được các dịch bệnh thông thường, và phát triển tốt hơn, khỏe mạnh hơn. Đồng thời cũng giữ cho nguồn nước trong bể cá luôn duy trì ở chất lượng nước tốt nhất, trong và sạch nhất.

– Dù mang lại hiệu quả cao trong việc chăm sóc cho bể cá, nhưng đèn UV Fort DI rất tiết kiệm năng lượng, nhưng vẫn rất đáng tin cậy cho bạn giải quyết các vấn đề về nước trong nuôi cá cảnh.

Lưu ý khi sử dụng đèn UV Fort DI:

– Khi lắp đặt đèn phải để đèn UV Fort DI ngập dưới nước.

– Và vì thiết kế được bao bọc bằng kính nên cần phải lưu ý khi sử dụng tránh làm bể thành kính bên ngoài, nếu kính bị nứt hoặc vỡ (bể ) thì phải ngắt điện và ngưng sử dụng để đảm bảo an toàn.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với nước trong bể cá cảnh hay cần mua một phụ kiện để chăm sóc cá rồng, cá Koi tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline để đặt mua đèn UV Fort DI nhanh nhất và giá thành tốt nhất từ Hồ Cá Hải Sản Ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau