Bán máy lọc treo Atman HF-0400 cho bể thủy sinh


2,561 lượt bình chọn

Bán máy lọc treo Atman HF-0400 cho bể thủy sinh

  • 💵 150.000vnđ
  • MSP: 0122
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Máy Lọc Treo Atman Hf /️ 0400 Cho Bể Thủy Sinh # Top Yêu Thích

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc cho các loại bể cá. Với các loại bể cá cảnh tầm trung cho đến các loại bể cá lớn hay hồ cá chuyên dụng nuôi cá Koi, cá Rồng,… thì việc tìm được một máy lọc tốt là khá dễ dàng, do lượng máy lọc cho các loại bể cá này là rất nhiều và đa dạng về cả mẫu mã lẫn công suất. Nhưng với các loại bể thủy sinh dạng nhỏ, hay các loại bể cá nhỏ – mini thì việc tìm được máy lọc thích hợp sẽ khó hơn nhiều. Và máy lọc treo Atman HF-0400 rất thích hợp cho các loại bể cá nhỏ như vậy.

Bán máy lọc cho bể cá mini HF-400 loại máy treo

Bán máy lọc cho bể cá mini HF-400 loại máy treo

Được gọi là lọc treo hay lọc thác,  vì máy được thiết kế để treo trên một bên của thành hồ với thiết kế rất gọn gàng, và khi máy lọc hoạt động thì sẽ tạo thành dòng nước chảy vào hồ giống như dòng thác nước đổ từ trên cao xuống hồ nước ở ngoài tự nhiên.

Thông số cơ bản của máy lọc treo Atman HF-0400:

– Tên model: HF-0400.

– Hãng sản xuất: Atman

– Điện áp sử dụng: AC 220V-240V/ 110V – 120V, 50/60Hz.

– Công suất là 4.5W

– Lưu lượng nước: 450 lít/h.

Các dạng bể cá phù hợp với lọc Atman HF-0400:

Bán máy lọc treo Atman HF-400 tại HCM

Bán máy lọc treo Atman HF-400 tại HCM

– Với thiết kế gọn gàng của máy lọc thác cùng với công suất nhỏ vừa phải, thì máy lọc phù hợp với đại đa số các loại bể cá mini, hồ cá mini, hay các hồ cá thủy sinh nhỏ. Công suất nhỏ của máy sẽ không làm ảnh hưởng đến sự sinh trưởng cũng như phát triển của các loài cá và các loài thủy sinh trong bể.

– Và thiết kế treo của dạng lọc thác Atman HF-0400, hay còn gọi là lọc treo cũng nhằm mục đích tối ưu hóa không gian cho các loại hồ cá – bể cá nhỏ, cũng như sẽ không ảnh hưởng đến không gian hay bố cục trang trí của hồ cá thủy sinh, thiết kế này còn đặc biệt khi không dùng đến bất kỳ dây dẫn nước cũng như, khay lọc được tích hợp cùng với máy lọc mà không cần đến máng lọc riêng biệt rất tiện lợi.

– Máy lọc còn tích hợp để hút váng trên bề mặt giúp cho vừa có thể lọc nước trong bể để đạt chất lượng nước tốt nhất mà ngoài ra còn có thể chỉnh được lưu lượng của dòng nước đầu ra của máy lọc.

Hồ Cá Hải Sản Ông Giàu là một trong những đơn vị cung cấp máy lọc thác chất lượng cho những người đam mê cá cảnh, thủy sinh. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt mua máy lọc treo Atman HF-0400 nhanh nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau