Nơi bán máy lọc Atman EF4 hồ cá tại HCM – Giá bao nhiêu tiền


2,881 lượt bình chọn

Nơi bán máy lọc Atman EF4 hồ cá tại HCM – Giá bao nhiêu tiền

  • 💵 1.500.000vnđ
  • MSP: 0166
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nơi Bán Máy Lọc Atman Ef4 Hồ Cá Tại Hcm /️ Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Có rất nhiều loại phụ kiện cho việc nuôi cá cảnh hay các loại hải sản. Hồ Cá Ông Giàu hiện có bán rất nhiều loại phụ kiện, trong đó có máy lọc, và có bán máy lọc thùng Atman EF4 tại khu vực Hồ Chí Minh. Giá các loại máy móc và phụ kiện cho hồ cá được cập nhật nhanh chóng và đầy đủ tại trang chủ của chúng tôi.

Thông số kỹ thuật của máy lọc thùng Atman EF4:

Bán máy lọc thùng Atman EF4 tại Hồ Chí Minh

Bán máy lọc thùng Atman EF4 tại Hồ Chí Minh

– Tên máy lọc: Atman EF4.

– Điện áp sử dụng: 220V – 240V/ 110V – 120V/ 50-60Hz.

– Công suất máy lọc: 35W.

– Lưu lượng nước tối đa trong 1 giờ: 1200 lít.

– Dung tích của máy lọc: 9.5 lít.

– Chiều cao đẩy nước tối đa là: 1.5m – 2m.

– Công dụng: lọc nước.

Công dụng của máy lọc thùng Atman EF4:

Các bộ phận của máy lọc Atman EF4

Các bộ phận của máy lọc Atman EF4

– Giống như nhiều loại máy lọc khác trên thị trường, máy lọc thùng Atman EF4 được thiết kế nhằm mục đích chính là lọc nước cho bể cá, lọc nước cho hồ cá. Máy lọc Atman EF4 nhằm lọc cho nước của hồ cá trở nên sách hơn, đẹp hơn, với các loại bể cá cảnh trang trí không thể thiếu phần máy lọc vì nó đảm bảo vẻ mỹ quan cho hồ cá đẹp hơn, như vậy mới phù hợp với mục đích trang trí.

– Máy lọc khi hoạt động sẽ giúp cho bể cá có nguồn nước luôn được trong, không bị vẫn đục, giúp cho các loại cá trong bể luôn có được một môi trường sống sạch sẽ, không bị vẫn đục, từ đó giúp cho cá sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

– Máy lọc thùng Atman EF4, khi hoạt động chúng ta có thể tận dụng dòng chảy của máy bơm, tạo thành một dòng nước lưu chuyển vào bể thay cho các dòng chảy của thác hay suối ngoài từ nhiên. Dòng chảy này nhằm mục đích tạo thành các bong bóng chúa khí oxy vào bể, khuếch tán oxy vào bể tốt hơn từ đó giúp cá  và các sinh vật sống trong bể khỏe mạnh hơn.

– Đối với riêng các bể cá hải sản, hay hồ nuôi hải sản, máy lọc bể cá là một phụ kiện rất quan trọng. Vì máy lọc giúp chúng ta không những làm sạch được lượng nước biển trong bể cá hải sản mà còn tiết kiệm được nguồn nước biển sạch khan hiếm trong thành phố, nơi xa vùng biển. Máy lọc giúp cho cá biển và các loài thủy – hải sản sống khỏe mạnh từ đó giữ nguyên và làm tăng giá trị và giá thành của sản phẩm hơn nữa.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để đặt mua máy lọc Atman EF4 từ  Hồ Cá Ông Giàu nhanh chóng nhất. Bạn cũng có thể tham khảo rất nhiều sản phẩm từ trang bán hàng của chúng tôi từ các sản phẩm hồ cá cho đến các loại phụ kiện cung cấp ngay trong khu vực Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau