Máy lọc cup 805 – thiết bị lọc trong có thêm đèn UV


2,748 lượt bình chọn

Máy lọc cup 805 – thiết bị lọc trong có thêm đèn UV

  • 💵 559.000đ
  • MSP: 758
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Máy Lọc Cup 805 /️ Thiết Bị Lọc Trong Có Thêm Đèn Uv # Top Yêu Thích

Đối với các bể/hồ cá thủy sinh các thiết bị lọc chính là yếu tố quyết định sự sống còn. Một bể/hồ cá thủy sinh có thành công hay thất bại đều một phần quan trọng ở thiết bị lọc. Bên cạnh đó, hiện nay các nhà sản xuất đang có xu huớng tích hợp nhiều công dụng của nhiều hệ thống lại với nhau. Trong số đó phải kể đến một số tích hợp đáng chú ý, ví dụ như tích hợp thiết bị lọc và hệ thống đèn. Công dụng và cách thức sử dụng cụ thể ra sao sẽ được hải sản Ông Giàu đề cập cụ thể trong bài viết dưới đây. Bài viết giới thiệu đến sản phẩm máy lọc cup 805 – thiết bị lọc trong có thêm đèn UV. Sản phẩm này có ưu điểm đầu tiên là có thể phù hợp với đại đa số các loại bể/hồ cá thủy sinh.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại sản phẩm thiết bị lọc. Chính vì vậy để thích ứng và phát triển mỗi ngày các sản phẩm lọc đều được cải tiến và phát triển. Mục đích chính là phục vụ một cách tốt nhất cho những yêu cầu và mang lại lợi ích cho khách hàng nói chung và người chơi bể/hồ cá thủy sinh nói riêng.

Máy lọc cup 805 – thiết bị lọc trong có thêm đèn UV

Sản phẩm nhận được phản hồi rất tích cực từ phía người tiêu dùng. Cụ thể máy lọc cup 805 được chế tạo đơn giản, dễ dàng sử dụng và khi cần có thể vệ sinh và lắp ráp. Kích thuớc nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều không gian bên trong bể/hồ cá. Động cơ thiết bị chạy êm, không gây ô nhiễm tiếng ồn.

Tích hợp tiện ích của máy lọc cup 805 – thiết bị lọc trong có thêm đèn UV:

Với những chức năng cơ bản – máy lọc cup 805 cơ bản vẫn đảm nhận nhiệm vụ chính là lọc nước, sục khí cung cấp cho hệ thủy sinh, còn có thể tiêu diệt tảo, rêu, vi khuẩn gây hại.Đảm bảo cung cấp môi trường sống trong lành để hệ thống thủy sinh phát triển một cách tốt nhất. Với tích hợp thêm đèn UV sử dụng đèn tia cực tím sẽ hỗ trợ thiết bị lọc diệt rong, rêu hại, kháng khuẩn.

Các thông tin cần biết thêm về máy lọc cup 805:

Nếu như đèn UV ngăn cản các tác nhân xấu gây hại thì máy lọc cup 805 sẽ liên kết với các khoang lọc có chứa ống thạch anh, bông và than hoạt tính, máy bơm nước hỗ trợ. Tất cả tạo nên một quy trình khép kính an toàn và đạt chất lượng nhất cho bể/hồ cá thủy sinh.

Thông tin cần biết:

  • Giá: 559.000đ
  • Mã sản phẩm: 758
  • Công suất: 16W
  • Công suất đèn UV: 5W
  • Nguồn điện sử dụng: 230V/50Hz

Bởi vì đây là một sản phẩm lọc trong cho nên máy lọc cup 805 cần phải được đặt hoàn toàn bên trong nước. Sản phẩm có thể bật/tắt dựa vào thiết kế 2 công tắc chuyên biệt. Cần có chế độ vệ sinh và chăm sóc với hệ thống đề. Khi cần thiết có thể thay thế bóng. Qúy khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ với hải sản Ông Giàu qua số hotline.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau