Nắp thoát đáy hồ cá Koi đá chất lượng và tin cậy


2,123 lượt bình chọn

Nắp thoát đáy hồ cá Koi đá chất lượng và tin cậy

  • 💵 540.000đ
  • MSP: 632
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nắp Thoát Đáy Hồ Cá Koi Đá Chất Lượng Và Tin Cậy # Top Yêu Thích

Qúy khách hàng thân mến! Nếu để bàn về các thiết bị, sản phẩm hay dụng cụ chuyên về hồ/bể cá thì sẽ có danh sách dài cho hàng ngàn cái tên được nêu ra. Tùy theo kích thước của hồ/bể cá cũng như nhu cầu của người sử dụng mà sẽ có những sản phẩm tương thích theo ý muốn. Hồ cá Ông Giàu rân vinh hạnh khi được giới thiệu đến quý khách hàng rất nhiều những sản phẩm liên quan đến hệ thống lọc cho hồ/bể ác. Tuy nhiên, ngày hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu về một loại sản phẩm đặc biệt được làm từ đá. Sản phẩm được mang tên nắp thoát đáy hồ cá Koi đá.

Qủa là một chất liệu lạ của hệ thống lọc có phải không ạ? Sẽ có những câu hỏi sẽ được đặt ra xung quang sản phẩm này. Đại loại như làm bằng đá ư? nặng vậy à. Hay nặng vậy thì sử dụng như thế nào? đừng lo tất cả sẽ được trả lời ngay sau đây.

Nắp thoát đáy hồ cá Koi bằng chất liệu đá

Tìm hiểu về sản phẩm nắp thoát đáy hồ cá Koi đá:

Có người bảo sản phẩm này được làm bằng đá lại còn gọi là nắp thoát đáy hồ cá Koi đá thì liên quan gì đến hệ thống lọc? Vâng xin được trả lời rằng đây là sản phẩm có diện tích lớn với khoảng 30 cm với thiết kế to bản, chắc chắn. Kèm theo việc được chế tác từ đá xẻ cho nên độ chắc chắn là không cần phải bàn đến. Có thể gọi đây là hàng Việt Nam chất lượng cao, người tiêu dùng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Còn về việc liên quan đến việc hỗ trợ hệ thống lọc trên bề mặt của nắp thoát đáy hồ cá Koi đá có những lỗ nhỏ li ti cùng diện tích mặt bằng lớn cho nên việc giữ lại các chất bẩn ở đáy hồ là điều dễ dàng nhất. Bên cạnh đó, vì được đặt ở đáy của hồ/bể cá và thông thường là ở những bể cá Koi ngoài trời với độ nặng do làm từ đá nên đảm bảo độ chìm ở đáy cũng như không bị di chuyển bởi dòng nước và khó bị tác động của ngoại lực. Thêm vào đó, thiết kế bên dưới có khe nhỏ đủ độ hẹp để không cho các chú Koi có cơ hội đi qua nhưng vẫn đảm bảo dòng chảy lưu thông qua lại được.

Đặc điểm thêm về nắp thoát đáy hồ cá Koi đá:

Vì là được làm từ đá cho nên sản phẩm nắp thoát đáy hồ cá Koi đá được chế tác hết sức kỹ lưỡng để có thể mang lại thêm và cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ cho mỹ quan của bể cá chứ không chỉ là một tảng đá vô tri vô giác. Đương nhiên cũng rất dễ trong việc làm vệ sinh và bảo quản sản phẩm này. Vì có lẽ tuổi thọ của nắp thoát đáy hồ cá Koi đá dường như sẽ rất cao.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 540.000đ
  • Mã sản phẩm: 632

Hãy an tâm và đến mua sắm trực tuyến tại hồ cá Ông Giàu, không chỉ có mỗi nắp thoát đáy hồ cá Koi đá mà chúng tôi còn đang rất cung ứng nhiều sản phẩm chính hãng khác. Hãy đến và cảm nhận, hân hạnh được phục vụ quý khách!

(Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau