Đèn thủy sinh Chihiros RGB ViVid mua ở đâu tốt nhất


2,858 lượt bình chọn

Đèn thủy sinh Chihiros RGB ViVid mua ở đâu tốt nhất

  • 💵 5.500.000 VNĐ/sản phẩm
  • MSP: 580
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Đèn Thủy Sinh Chihiros Rgb Vivid Mua Ở Đâu Tốt Nhất # Top Yêu Thích

Đèn thủy sinh là một thiết bị luôn được lựa chọn trang bị cho tất cả bể thủy sinh vì nó giữ vai trò như một phần nguồn sống. Với sự hiện đại ngày nay thì đèn thủy sinh được phân chia thành nhiều loại với nhiều đặc điểm, tính năng khác nhau. Thông thường, người tiêu dùng sẽ tìm hiểu về loại thủy sinh rồi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất. Với những loại thủy sinh có màu sắc rực rỡ, nổi bật như đỏ, đen, tím thì các bạn nên lựa chọn loại đèn thủy sinh Chihiros RGB ViVid cao cấp.

Với nền công nghệ hiện đại, ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều loại đèn thủy sinh ra đời. Không chỉ nhằm đáp ứng nhu cầu, mang lại sự đa dạng lựa chọn cho khách hàng mà còn nâng cấp về tính năng cũng như ưu điểm của mỗi dòng sản phẩm.

Đèn thủy sinh Chihiros RGB ViVid giá rẻ

Đèn thủy sinh Chihiros RGB ViVid giá rẻ

Việc lựa chọn đèn thủy sinh sao cho phù hợp với từng loại thủy sinh cũng rất quan trọng. Do đó, bạn cần tìm hiểu kĩ lượng và lựa chọn sản phẩm thích hợp. Hãy tham khảo nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn và chọn được sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Đèn thủy sinh Chihiros RGB ViVid có giá bao nhiêu?

Đèn thủy sinh Chihiros RGB ViVid có chất lượng ánh sáng cực tốt nên sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho bể thủy sinh của bạn phát triển. Không chỉ mang lại nguồn sống mà sản phẩm này còn có khả năng kích màu cho thủy sinh, giúp thủy sinh luôn tươi tắn, xanh tốt. Ngoài ra, thân đèn được sản xuất với loại nhôm cao cấp nên có khả năng tản nhiệt tốt, đảm bảo không tăng nhiệt cho nước trong bể cũng như không làm ảnh hưởng đến các loại thủy sinh.

Thông tin sản phẩm:

  • Số lượng mắt led: 160.
  • Công suất: 130W.
  • Kích thước: 43*20*4cm.
  • Ưu điểm:

+ Có khả năng điều chỉnh màu sắc.

+ Dễ dàng cài hẹn giờ.

+ Ít tiêu hao năng lượng.

  • Mã sản phẩm: 580.
  • Giá bán: 5.500.000 VNĐ/sản phẩm.

Đèn thủy sinh Chihiros RGB ViVid bán tại Tp.HCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều điểm bán phụ kiện hồ cá, nhưng không phải điểm bán nào cũng đảm bảo uy tín cũng như chất lượng sản phẩm. Nếu bạn không tìm hiểu kĩ lưỡng sẽ dễ mua nhầm hàng kém chất lượng hoặc mua sản phẩm với giá cao. Nhưng khi đến với Hồ cá Hải sản, bạn luôn được đảm bảo mua phụ kiện hồ cá cao cấp với giá tốt nhất thị trường.

Đèn thủy sinh Chihiros RGB ViVid hiện được rất nhiều khách hàng tin dùng. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu sản phẩm này thì đừng quên liên hệ với Công ty Ông Giàu nhé. Đến với điểm bán này, tôi tin rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau