Chất kết dính thức ăn Omega Gell 500ml


2,341 lượt bình chọn

Chất kết dính thức ăn Omega Gell 500ml

  • 💵 159.000đ
  • MSP: 673
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chất Kết Dính Thức Ăn Omega Gell 500Ml # Top Yêu Thích

Ngoài cá quan tâm đến hệ thống lọc, xử lý nước hay các phụ kiện khác thì còn có một mối bận tâm nữa khi sử dụng và chơi thú vui bể/hồ cá chính là vấn đề thức ăn. Cá muốn sống và sinh sản tốt thì trước hết cần có môi trường sống trong sạch, tuy nhiên để cá phát triển và sinh sản được thì buộc phải cần đến thức ăn. Tuy nhiên, thức ăn được đưa vào từ môi trường nước thường với các dạng viên như bột hay xay nhuyễn sẽ dễ dàng bị hòa tan nhưng không đảm bảo cung cấp đủ cho cá lượng chất dinh dưỡng như ban đầu. Có thể noi làm cách nào để có thể bảo toàn nguyên vi chất dinh dưỡng có trong thức ăn chính là điều trăn trở mà bắt kỳ người chơi nào cũng đều bận tâm đến. Giải pháp chất kết dính thức ăn Omega Gell 500ml ra đời như một vị cứu tinh mang lại tia hy vọng cho những người dùng.

Nghe đến cái tên chất kết dính thức ăn Omega Gell 500ml có lẽ vẫn còn khá xa lạ với những người lần đầu tiếp xúc. Liệu rằng đây có phải là sản phẩm chất lượng và cukm từ kết dính kia thực sự có y nghĩa gì đây?

chất kết dính thức ăn Omega Gell 500ml

Tất cả sẽ được trả lời ngay sau đây qua bài viết của hồ cá Ông Giàu gửi đến quý vị, rất hy vọng rằng trong khuôn khổ ngắn ngủi của bài viết chúng tôi sẽ chia sẻ được nhiều điều với quý vị về sản phẩm chất kết dính thức ăn Omega Gell 500ml.

Tìm hiểu về chất kết dính thức ăn Omega Gell 500ml:

Với mong muốn bảo toàn chất dinh dưỡng thì chất kết dính thức ăn Omega Gell 500ml chính là giải pháp tối ưu hóa cho người dùng. Khi mà sản phẩm được trộn chung cùng với thức ăn chất kết dính thức ăn Omega Gell 500ml với dạng gell sẽ bao lấy thức ăn như một tấm áo, bảo vệ và ngăn ngừa quá trình thất thoát dinh dưỡng. Mà quá trình này chủ yếu khi có va chạm trong lúc nhào trộn  thức ăn.

Tác dụng của chất kết dính thức ăn Omega Gell 500ml:

Ngoài những công dụng trên thì chất kết dính thức ăn Omega Gell 500ml còn tham gia vào quý trình giúp cho cá hay ăn và khỏe mạnh, có màu sắc của da phát triển và đẹp hẳn lên. Thần phần chính bao gồm các chất có lợi như DHA, EPA…\

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 159.000đ
  • Mã sản phẩm: 673

Cách sử dụng của sản phẩm chất kết dính thức ăn Omega Gell 500ml chính là ml/100gr thức ăn đã được trộn đều, tăng dần liều lượng cho đến khi lượng chất kết dính thức ăn Omega Gell 500ml bao bọc đủ viên thức ăn, lưu ý cần trộn lẫn đều trước khi tiến hành choa ăn.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau