Giá hồ cá cảnh – Bể cá cảnh rẻ nhất Hồ Chí Minh


2,656 lượt bình chọn

Giá hồ cá cảnh – Bể cá cảnh rẻ nhất Hồ Chí Minh

  • 💵 250.000vnđ
  • MSP: 0003
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Giá Hồ Cá Cảnh /️ Bể Cá Cảnh Rẻ Nhất Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Để trang trí phòng khách của gia đình có rất nhiều lựa chọn khác nhau. Và hồ cá bể cá cảnh là một trong những lựa chọn được lựa chọn nhiều nhất. Hồ cá cảnh không những làm cho không khí ở phòng khách và ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn mà đôi khi còn giúp cho phong thủy ngôi nhà tốt hơn. Dưới đây là những loại hồ cá – bể cá cảnh giúp cho ngôi nhà bạn đẹp hơn…

Hồ cá – bể cá bằng kính thông thường:

Bể cá hồ cá loại thường

Bể cá hồ cá loại thường

– Đây là loại hồ cá, bể cá có giá dễ chịu và dễ tiếp cận nhất. Vì được cắt và dán từ kính với kích cỡ phù hợp thành một hồ hoàn chỉnh, nên kích cỡ rất linh hoạt từ những hồ bé đến hồ rất lớn. Ngoài ra còn có thể tùy biến để trang trí viền cho hồ dễ dàng tùy theo ý thích của khách hàng. Và có thể tùy chọn độ dày của kính để thích hợp cho từng mục đích nuôi cá.

– Giá của loại hồ này có giá chỉ từ 220.000vnđ cho loại (40 x 40 x 40 cho loại kính 5mm) đến khoảng 4.000.000vnđ cho loại hồ to (200 x 45 x50 cho loại kính dày 12mm).

Hồ cá đúc – Bể cá đúc:

Bể cá hồ cá được đúc

Bể cá hồ cá được đúc

– Đây là dạng bể cá được đúc ở các cạnh, nên có ưu điểm là vẻ ngoài của hồ đẹp. Không có các vết nối trên cạnh hồ và có kết cấu rất chắc chắn. Thông thường loại hồ này thường dùng làm bể cá – hồ cá thủy sinh hoặc nuôi các loại cá lớn. Và đặc biệt, hồ đúc còn có dạng hồ tròn và nhiều dạng hồ khác nữa. Nhưng ngược lại loại hồ này có giá thành cao hơn và không có kích cỡ linh động.

–  Giá của hồ cá đúc – bể cá đúc từ 350.000vnđ đến khoảng 5.000.000vnđ  tùy theo kích thước và thương hiệu hồ đúc.

Các loại bể cá – hồ cá nhỏ (mini):

Một số loại bể cá - hồ cá nhỏ

Một số loại bể cá – hồ cá nhỏ

– Đây là loại hồ cá rất thông dụng, và phù hợp với hầu hết mọi ngôi nhà từ các ngôi nhà lớn đến các ngôi nhà nhỏ hơn, hay nhà trọ đều được. Loại hồ này có thể phù hợp để đặt ở nhiều nơi, vì đúng với tên gọi nó có kích thước nhỏ gọn, có thể đặt ở vị trí góc bàn học, góc bàn làm việc hay ở một vị trí thích hợp ở bàn tiếp khách đều được.

– Loại hồ này dùng để nuôi các loại cá nhỏ, hoặc nuôi một đến hai con cá trung, vì kích thước nhỏ. Ngoài ra loại hồ này còn có một ưu điểm là dễ dàng thay nước vì tính di động của hồ là khá cao dựa vào kích thước. Dạng hồ nhỏ hay bể nhỏ có nhiều hình dạng như : Hồ tròn là dạng thường thấy nhất, hồ bầu dục, thỉnh thoảng chúng ta vẫn có thể sẽ tìm được những hồ cá mini với hình dạng đặc biệt như hình trái tim, hình tam giác,… .

– Giá của hồ cá – bể cá nhỏ (mini) cũng là một ưu điểm vì dễ tiếp cận với nhiều người chỉ từ khoảng 50.000vnđ cho đến khoảng ít hơn 200.000vnđ là đã có được một bể cá xinh xắn cho ngôi nhà bạn.

Trên đây là một số loại hồ cá, bể cá và giá cả của các loại hồ cá đẹp và phổ biến mà chúng ta thường thấy. Để biết thêm thông tin chi tiết cho từng loại hồ cá đúng với nhu cầu của bạn hãy liên hệ cho chúng tôi qua trang hocahaisan.com để biết thêm chi tiết.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau