Care Food Growth Color Thức ăn tăng màu cho cá Koi 5kg


2,272 lượt bình chọn

Care Food Growth Color Thức ăn tăng màu cho cá Koi 5kg

  • 💵 599.000đ
  • MSP: 661
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Care Food Growth Color Thức Ăn Tăng Màu Cho Cá Koi 5Kg # Top Yêu Thích

Có thể nói thú chơi cá cảnh là một sở thích cực kỳ thanh tao những cũng không kém phần cầu kỳ. Người chơi cần phải đầu tư về mặt môi trường sống cũng như quan tâm đến sự sinh trưởng và phát triển của các loại cá cảnh. Ngoài việc đầu tư về các hệ thống lọc, máy móc liên quan đến môi trường nước để nhằm cung cấp cho các loại cá cảnh một môi trường sống tốt nhất thì việc tìm và cung cấp loại thức ăn phù hợp cho sự phát triển của cá cũng là rất cần thiết. Thị trường các loại thức ăn cung cấp cho vật nuôi cưng của quý khách hàng cũng rất đa dạng và phong phú. Từ tải trọng lớn cho đến trọng lượng nhỏ, tùy theo các diện tích hồ lớn nhỏ khác nhau mà cũng sẽ có những nhu cầu sử dụng sao cho phù hợp. Trong bài viết này, chúng ta cùng phân tích về sản phẩm Care Food Growth Color thức ăn tăng màu cho cá Koi 5kg.

Hiện nay thị trường cung cấp các sản phẩm thức ăn tương tự như Care Food Growth Color Thức ăn rất đa dạng và phong phú cả về chủng loại. Tuy nhiên, từng loài cá và nhu cầu khác nhau sẽ có những sản phẩm tương thích.

Care Food Growth Color

Thông thường với các sản phẩm như là Care Food Growth Color thức ăn thì người tiêu dùng sẽ rất đắn đo mà tìm hiểu về nguồn gốc, đặc điểm và cả tác dụng. Như vậy, với bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thật sâu về sản phẩm Care Food Growth Color thức ăn.

Tìm hiểu về sản phẩm Care Food Growth Color thức ăn:

Là một sản phẩm chuyên dành cho đối tượng là cá Koi – Care Food Growth Color thức ăn là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Là sản phẩm đã được kiểm tra hết sức kỹ lượng trước khi đưa đến với tay của người tiêu dùng. Nguyên liệu chính để cấu thành sản phẩm được chiết suất từ thiên nhiên và tất nhiên cung cấp hầu hết những dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển của cá.

Đặc điểm của sản phẩm Care Food Growth Color thức ăn:

Người Việt Nam hãy tin dùng sản phẩm của Việt Nam, sản phẩm Care Food Growth Color thức ăn là sản phẩm được đội ngũ nhân viên chế xuất, sản xuất và phân phối tại Việt Nam ta. Sản phẩm đã trải qua khâu kiểm tra, thẩm định của đơn vị sản xuất và cả của cơ quan chức năng. Thành phần của Care Food Growth Color thức ăn bao gồm: bột của các loiaj động vật như cá, tôm; các phức hợp enzim và lysine, vitamin và khoáng chất…

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 599.000đ
  • Mã sản phẩm: 661

Là dòng sản phẩm thức ăn giúp cá phát triển nhưng không tích tụ mỡ – Care Food Growth Color thức ăn được cung cấp tại hồ cá Ông Giàu. Sản phẩm tăng cường hệ miễn dịch và hấp thu tốt các dưỡng chất giúp cá phát triển về mọi mặt. Hồ cá Ông Giàu hân hạnh được phục vụ quý khách!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau