Dụng cụ trồng cây hồ thủy sinh JBL ở đâu bán – Giá bao nhiêu tiền


2,796 lượt bình chọn

Dụng cụ trồng cây hồ thủy sinh JBL ở đâu bán – Giá bao nhiêu tiền

  • 💵 380.000vnđ - 600.000vnđ
  • MSP: 456
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Dụng Cụ Trồng Cây Hồ Thủy Sinh Jbl Ở Đâu Bán /️ Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Dụng cụ trồng cây thủy sinh JBL là một trong những phụ kiện bổ trợ cho việc trồng các loại cây vào bể thủy sinh dễ dàng và chính xác hơn cũng như có được một cá đẹp. Đây là những dụng cụ cần thiết cho người chơi thủy sinh, làm thủy sinh đang được bán tại Hồ cá Ông Giàu.

Dụng cụ trồng cây thủy sinh JBL – Vì sao nên dùng nó?

Dụng cụ trồng thủy sinh chuyên nghiệp JBL

Dụng cụ trồng thủy sinh chuyên nghiệp JBL

Với những người nuôi trồng thủy sinh hoặc chơi thủy sinh với niềm đam mê của mình, thì quá trình hình thành, tạo hình và trồng cây thủy sinh vào bể đúng cách sẽ góp phần rất nhiều vào việc tạo được một bể thủy sinh có chất lượng tốt và đẹp mắt.

Dụng cụ trồng cây thủy sinh là những loại dụng cụ được tạo ra nhằm giúp cho việc trồng các loại cây thủy sinh khi còn nhỏ, các loại cây thủy sinh nhỏ được chính xác hơn, dễ dàng trồng hơn vào bể, không làm tổn thương cây thủy sinh cũng như ảnh hưởng đến bề mặt nền đã làm trước đó, không làm xới đào bề mặt cát của bể thủy sinh.

Những dụng cụ nuôi trồng thủy sinh JBL đang được cung cấp tại Hồ cá Ông Giàu gồm các loại dụng cụ để làm nền và san bằng nền cho bể thủy sinh. Cùng với các loại nhíp gắp, trồng cây thủy sinh JBL với các loại được thiết kế khác nhau nhằm phù hợp cho những mục đích khác nhau.

Các loại dụng cụ thủy sinh JBL – Giá cả:

Dụng cụ thủy sinh JBL cao cấp

Dụng cụ thủy sinh JBL cao cấp

Những loại dụng cụ phục vụ cho mục đích nuôi và trồng các loại cây thủy sinh, chăm sóc cho bể thủy sinh đều được thiết kế bằng chất liệu thép không rỉ cao cấp cùng với độ hoàn thiện cao giúp cho việc sử dụng phụ kiện – dụng cụ hồ thủy sinh JBL được chính xác và dễ dàng nhất cho người nuôi.

Hiện tại Ông Giàu đang có cung cấp các loại vât dụng hồ thủy sinh JBL, bên dưới là các thông tin về công dụng và giá thành dụng cụ trồng cây hồ thủy sinh của JBL:

  • Kéo tỉa cây mũi cong (JBL ProScape Tool S30 Curved) có kích thước dài 30 cm, giúp cho việc tỉa cây diễn ra dễ dàng và nhanh chóng, không gây ảnh hưởng bố cục, ít ảnh hưởng đến cá hay tép nếu có trong bể. Giá 600.000 vnđ
  • Nhíp trồng cây thủy sinh lưỡi mỏng 30cm (JBL ProScape Tool P30 Slim Line): dụng cụ hỗ trợ trồng cây thủy sinh vào bể. Giá 280.000 vnđ.
  • Nhíp trồng cây thủy sinh mũi thẳng 30cm (JBL ProScape Tool P30 Straight): cũng là dụng cụ hỗ trợ trồng thủy sinh giá 380.000 vnđ.
  • Nhíp trồng cây thủy sinh mũi cong (JBL ProScape Tool P30 Curved) giá 380.000vnđ.
  • Dụng cụ san nền cho bể cá thủy sinh (JBL ProScape Tool SP30 Straight) gia 480.000vnđ

Nếu bạn đang cần tìm những dụng cụ hỗ trợ cho việc nuôi cá thủy sinh cao cấp giúp việc nuôi và chơi thủy sinh của mình được dễ dàng và hiệu quả hơn. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để tham khảo dụng cụ trồng cây thủy sinh JBL từ nhà sản xuất Đức với giá tốt nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau