Đèn led đổi màu kiêm sủi khí RS A89 cho bể cá cảnh


2,988 lượt bình chọn

Đèn led đổi màu kiêm sủi khí RS A89 cho bể cá cảnh

  • 💵 250.000vnđ
  • MSP: 0047
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Đèn Led Đổi Màu Kiêm Sủi Khí Rs A89 Cho Bể Cá Cảnh # Top Yêu Thích

Nếu bể cá của bạn quá đơn điệu, không được đẹp , những viên sủi bọt dạng tròn hay dạng trụ thông thường làm cho bể cá mất đi phần thẩm mỹ. Bể cá, hồ cá thiếu đi phần độc đáo. Hãy thử dùng một vài phụ kiện chuyên biệt để trang trí bể cá. Hãy thử dùng Đèn led đổi màu kiêm sủi khí RS A89 để làm một trong những phụ kiện trang trí bể cá của bạn.

Thông số cơ bản của đèn led sủi khí RS A89:

Đèn led sủi khí cho bể cá cảnh

Đèn led sủi khí cho bể cá cảnh

– Chiều dài của thanh sủi: 89cm.

– Điện áp sử dụng: 220V – 240V và được hạ áp còn 12V trên thanh sủi đặt vào bể.

– Độ dài dây điện: 2m.

– Công suất: 2,5W.

– Mã sản phẩm: RS A89.

Công dụng của đèn led sủi khí RS A89:

Sủi khí kết hợp đèn led cho bể cá

Sủi khí kết hợp đèn led cho bể cá

– Với thiết kế đặc biệt của RS A89, nó vừa dùng để trang trí, giúp cho bể cá thêm phần độc đáo, đẹp tạo vẻ lạ mắt cho bể cá của chúng ta.

– Với hơn 30 bóng đèn led tiết kiệm điện trên thanh sủi, có nhiều màu sắc khác nhau giúp cho đèn led tạo hiệu ứng màu đẹp mắt, với độ sáng dịu tương đối của led không làm cho bể cá trở nên quá sặc sở mà tạo nên những hiệu ứng màu dịu hơn với mắt người xem, làm cho bể cá trở nên xinh động hơn.

– Kết hợp với màu sắc của đèn trên đèn sủi RS A89 đó là hệ thống sủi bọt khí liti, có chức năng cũng cấp oxi cho bể cá, nhờ thanh sủi có chiều dài đến 89cm nên có thể phân bố oxi đều trong hồ, không bị dồn một chỗ (dẫn đến nơi thì thiếu nhưng nơi khác lại thừa oxi), ngoài ra dòng dủi khí kết hợp với ánh đèn led tạo thành những bong bóng khí đủ màu sắc càng làm cho hiệu ứng biến chuyển màu sắc của đèn càng trở nên hiệu quả và tăng thêm sự huyền ảo trong bể cá của chúng ta.

– Điện áp khi đi thanh sủi RS A89 để cung cấp cho các bóng đèn led đã được giảm xuống còn 12V để phù hợp với điều kiện sử dụng của bóng led, không những giúp chúng ta tiết kiệm được điện hơn mà còn an toàn cho người nuôi khi chăm sóc cho hồ – bể cá, nếu có sự rò rỉ xảy ra trong bể cũng không gây nguy hiểm đến người nuôi và đặc biệt là trẻ em trong ngôi nhà.

Với giá cả phải chăng, và độ tiện lợi, nhưng lại có thể đem lại màu sắc, luồng sinh khí mới cho bể cá cảnh nhàm chán của bạn, còn giúp tăng thêm màu sắc cho ngôi nhà. Hãy đặt hàng đèn led sủi khí RS A89 ngay tại trang của chúng tôi hoặc có thể liên hệ nóng qua số điện thoại Hotline để nhận được phụ kiện này nhanh nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau