Bể cá cảnh mini Camry A310 cho không gian nhỏ


2,845 lượt bình chọn

Bể cá cảnh mini Camry A310 cho không gian nhỏ

  • 💵 650.000vnđ
  • MSP: 0022
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bể Cá Cảnh Mini Camry A310 Cho Không Gian Nhỏ # Top Yêu Thích

Bạn là một người có sở thích nuôi cá cảnh. Nhưng căn nhà trọ của bạn không được rộng rãi, hay bạn đã có một bể cá lớn nhưng vẫn muốn có một bể cá ngay bàn làm việc hoặc học tập để nhìn những chú cá và thư giãn ngay khi mệt mỏi. Chắc hẳn một bể cá nhỏ vừa vặn cho bàn làm việc là một giải pháp rất hợp lý. Hãy căn nhắc chọn lựa bể cá Camry A310.

Các thông số cơ bản của bể cá Camry A310:

Bể cá để bàn gọn đẹp Camry A310

Bể cá để bàn gọn đẹp Camry A310

– Kích thước hồ tương ứng (dài, rộng, cao): 31cm x 20cm x 40cm.

– Chất liệu: bể kính đúc.

– Hãng sản xuất: Camry.

– Xuất sứ: Trung Quốc.

Dạng bể nuôi thích hợp cho bể cá Camry A310:

Bể cá để bàn gọn đẹp Camry A310

Bể cá để bàn gọn đẹp Camry A310

– Với kích thước của bể Camry A310 chỉ 31cm, bể cá này được xếp vào loại bể cá mini, thường dùng để để bàn.  Vì kích thước khá nhỏ của nó nên chỉ phù hợp để nuôi được các loại cá nhỏ hoặc khoảng 2 cá vừa. Có thể dùng để nuôi cá sim hay các loại cá đá khác,… .

– Sử dụng Camry A310 để làm một bể thủy sinh: với chiều cao của bể, hoàn toàn có thể trồng được các  loại cây thủy sinh dạng thấp mà không sợ cây cao hơn sẽ mất thẩm mỹ cho một chiếc bể thủy sinh . Cùng với đó là hệ thống lọc vách đi theo hồ và đèn led chiếu sáng nên hoàn toàn phù hợp nếu bạn muốn làm một chiếc bể thủy sinh dạng nhỏ cho bàn làm việc hay góc học tập của mình

– Ngoài ra cũng có thể sử dụng để làm một bể cá cảnh thông thường với ít đồ trang trí từ cây nhựa cho hồ cũng là một lựa chọn khá hay cho bể Camry A310.

Những ưu điểm của bể Camry A310 so với các loại bể khác:

– Cùng với kích thước nhỏ gọn của Camry A310 cũng như các cạnh được vát tròn mà không cần keo cũng như miệng bể có nắp đậy, giúp cho hồ an toàn với trẻ em nếu như lỡ chạm vào các thành bể so với các loại bể cạnh sắc khác. Cũng như dễ dàng hơn trong việc di chuyển bể cá Camry A310.

– Bể có kèm theo hệ thống đèn chiếu sáng cho bể, và hệ thống lọc nên không cần phải tốn thêm chi phí lắp đặt hai loại phụ kiện cần thiết này cũng như không phải mất công tìm kiếm loại phụ kiện phù hợp cho bể

Trên đây là bể Camry A310 cho người cần bể cá mini. Bạn có thể tham khảo bể cá có kích thước nhỏ hơn Bể Camry A230 hoặc một vài bể kích thước lớn hơn như Bể cá cảnh Q3-480 và Bể Q3-500 để tìm bể cá phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau