Lọc váng SunSun JY-02 sản phẩm lọc mini


2,613 lượt bình chọn

Lọc váng SunSun JY-02 sản phẩm lọc mini

  • 💵 89.000đ
  • MSP: 730
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Lọc Váng Sunsun Jy /️ 02 Sản Phẩm Lọc Mini # Top Yêu Thích

Bất kỳ một bể/hồ cá nào dù lớn hay nhỏ và sử dụng với mục đích gì vẫn cần phải có một hệ thống lọc. Hãy thử hình dung nếu như bể/hồ cá của quý khách hàng không có các hệ thống lọc thì lượng chất thải của cá, chất cặn bẩn…liệu sẽ đi đâu về đâu? Cũng như môi trường nước bên trong bể/hồ cá khi không có hệ thống lọc sẽ ra sao? Hàng loạt câu hỏi sẽ được nêu ra liệu rằng đâu mới là sản phẩm lọc tốt, sản phẩm lọc nào là phù hợp với từng thiết kế bể/hồ cá? Vâng, hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm liên quan đến việc lọc của hệ thống bể/hồ cá và tùy theo nhu cầu cũng như kích thuớc của bể/hồ cá mà quý khách hàng đang sở hữu sẽ có những sản phẩm phù hợp. Ở lượt bài này hồ cá Ông Giàu hân hạnh mang đến sản phẩm lọc váng SunSun JY-02 một sản phẩm lọc mini.Rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng thân mến !

Mỗi một sản phẩm lọc sẽ có những chức năng và ưu điểm riêng, nếu muốn biết đâu là sản phẩm thực sự phù hợp với nhu cầu, thiết nghĩ quý khách hàng cần phải tìm hiểu thật nhiều – thật kỹ những thông tin có liên quan đến sản phẩm mình cần tìm mua.

Lọc váng SunSun JY-02

Đứng trước những nhu cầu bức thiết như vậy, hồ cá Ông Giàu hân hạnh được là mũi tên tiên phong huớng quý khách hàng đến với những sản phẩm phù hợp và đảm bảo chất lượng. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, niềm tin chính là điều tuyệt vời nhất dành cho quý khách hàng.

Tìm hiểu về sản phẩm lọc váng SunSun JY-02 sản phẩm lọc mini:

Chức năng của các sản phẩm lọc rất đa dạng, đối với lọc váng SunSun JY-02 chuyên trị các chất bẩn,bụi bẩn nổi trên bề mặt nước của hồ/bể cá. Được thiết kế với cơ chế lọc màng dầu phân tán nhưng vẫn đảm bảo tốc độ mạnh. Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng nguồn nước luôn được sạch sẽ, không bị vấy bẩn thì lọc váng SunSun JY-02 còn đảm nhận thêm việc cung cấp khí oxy cho bể/hồ cá thông qua cơ chế thổi luồng nước.

Đặc điểm của sản phẩm lọc váng SunSun JY-02:

Sản phẩm này có thể đạt ngưỡng công suất nước 300L/h, sử dụng nguồn điện 220-240V. Thiết kế của lọc váng SunSun JY-02 bao gồm các nút điều chỉnh tốc độ lọc, dễ dàng lắp ráp hoặc khi cần có thể tháo ra để vệ sinh. Kích thuớc nhỏ gọn, máy chạy êm không gây ô nhiễm tiếng ồn.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 89.000đ
  • Mã sản phẩm: 730
  • Kích thước: 4,5×3,5x12cm

Là sản phẩm nhập khẩu đảm bảo chất lượng, độ bền cực kỳ cao lọc váng SunSun JY-02 cấu tạo xử lý nước tốt, chạy êm, giúp đảm bảo chất lượng nước ổn định để các cá thể cũng như loài thủy sinh bên trong bể/hồ cá có thể phát triển một cách tốt nhất. Hồ cá Ông Giàu hân hạnh phục vụ quý khách!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau