Cách làm mát bể cá nhỏ bằng máy lạnh Resun Mini 300 hiệu quả


2,307 lượt bình chọn

Cách làm mát bể cá nhỏ bằng máy lạnh Resun Mini 300 hiệu quả

  • 💵 4.600.000vnđ
  • MSP: 389
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cách Làm Mát Bể Cá Nhỏ Bằng Máy Lạnh Resun Mini 300 Hiệu Quả # Top Yêu Thích

Có nhiều cách để làm mát cho bể cá ở thời điểm hiện tại, khi mà sự phát triển của phong trào nuôi cá đã đi rất xa. Và cách dùng máy làm lạnh hồ ví dụ nhưu dùng máy làm lạnh Resun Mini 300 là một trong những cách được ưa chuộng. Dưới đây là thông số và tính năng của mẫu máy làm lạnh hồ cá này.

Thông số kỹ thuật của Resun Mini 300:

Bán máy làm lạnh hồ cá Resun Mini 300

Bán máy làm lạnh hồ cá Resun Mini 300

– Loại phụ kiện: máy làm lạnh, làm mát cho các loại bể cá cảnh có thiết kế nhỏ.

– Hãng sản xuất: Resun.

– Xuất sứ: Trung Quốc.

– Model sản phẩm: Resun Mini 300 Chiller.

– Kích thước của máy: 27 * 32 * 42 cm.

– Công suất của máy lạnh: 1/10HP – 300W.

– Kích thước của ống in/out: 12/16 mm.

– Lưu lượng nước: 500 – 1000 lít / giờ.

– Phù hợp cho hồ cá có thể tích từ 100 – 300 lít.

Mẫu máy làm lạnh hồ cá Resun Mini 300 là dòng sản phẩm làm lạnh hồ cá Mini với thiết kế trang nhã, nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển, công suất phù hợp để sử dụng cho các loại hồ cá có kich thước nhỏ, thể thích bể không nhiều.

Ưu điểm của dòng máy lạnh Resun Mini 300:

Resun Mini 300 giá tốt tại HCM

Resun Mini 300 giá tốt tại HCM

Ưu điểm đầu tiên và được nhiều người dùng quan tâm đến các thiết bị hồ cá đó là độ bền, máy lạnh Reusn Mini 300 đucợ trang bị lớp vỏ bằng titan giúp cho máy không bị oxy hóa sau thời gian dài sử dụng, bảo vệ các thành phần bên trong máy tốt hơn.

Ưu điểm thứ hai đó là khi hoạt động, máy lạnh hồ cá Resun Mini 300 gây ra rất ít tiếng ồn, rất êm ả, không gây ảnh hưởng cho môi trường xung quanh.

Biên độ nhiệt của máy lạnh Resun Mini 300 là khoảng 2 độ.

Sử dụng Resun Mini 300 – sử dụng máy lạnh hồ cá khi:

Bạn sống trong một môi trường có nhiệt độ quá cao, gây ảnh hưởng đến các chú cá ở trong bể cá về sự sinh trưởng, phát triển cũng như màu sắc của chúng.

Bể cá của bạn đang có nuôi những loại cá quý hiếm, có giá trị cao, nhạy cảm với sự thay đổi nhiệt độ bên ngoài môi trường như cá KOI, cá Rồng,.. .

Bạn muốn nuôi những loài cá biển, loài cá nước ngọt sống dưới tầng đáy sâu, vì thế nhiệt độ thấp sẽ phù hợp vứi điều kiện sống của chúng ở ngoài tự nhiên hơn.

Bạn sống tại khu vực có nhiệt độ thay đổi bất thường làm cho nhiệt độ của bể cá cũng thay đổi liên tục, ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống của cá.

Nếu bạn đang cần tìm một máy lạnh hồ cá chất lượng, bạn muốn tìm một máy lạnh cho hồ – bể cá cảnh nhỏ, bạn không biết ở đâu bán máy lạnh hồ cá uy tín. Hãy nhấc điện thoại và liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để được tư vấn và đặt mua máy lạnh hồ cá Resun Mini 300 tại Hồ Chí Minh với giá tốt nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau