Làm hồ hải sản ở TP.HCM cho các nhà hàng – quán ăn


2,351 lượt bình chọn

Làm hồ hải sản ở TP.HCM cho các nhà hàng – quán ăn

  • 💵 Liên Hệ
  • MSP: 0096
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Làm Hồ Hải Sản Ở Tp.hcm Cho Các Nhà Hàng /️ Quán Ăn # Top Yêu Thích

Nhà hàng hải sản là nơi cung cấp các loại thực phẩm tươi sống rất đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành. Để đáp ứng nhiều nhất có thể như cầu của khách hàng khi đến nhà hàng thưởng thức. Cũng như để chứng minh nguồn gốc hải sản của mình để thu hút thực khách và ngoài ra còn để trang trí cho nhà hàng. Thì các chủ nhà hàng thường tìm đến dịch vụ làm hồ hải sản ở TP.HCM cho các nhà hàng với giá rẻ để lắp đặt hệ thống nuôi và bảo vệ các loại hải sản giá tươi sống và giá trị cao.

Những công dụng khi làm hồ hải sản ở TP.HCM cho nhà hàng:

Dịch vụ làm hồ hải sản giá rẻ ở Hồ Chí Minh

Dịch vụ làm hồ hải sản giá rẻ ở Hồ Chí Minh

– Không giống như các nhà hàng hải sản ở nơi có biển như các nhà hàng ở các thành phố biển (Vũng Tàu, Nha Trang, Bình Thuận,…), các nhà hàng hải sản ở Hồ Chí Minh thường khó khăn hơn trong việc có được các loại hải sản còn tươi sống. Để mang lại chất lượng tốt nhất của các loại hải sản như tôm, cua, cá, mực,… người ta thường tận dụng các dàn bể cá hải sản để làm nơi nuôi dưỡng, cũng như bảo quản được các loại hải sản cá giá trị cao, giúp đem đến hương vị tươi và ngon nhất đến với thực khách.

– Các loại hải sản khi được giữ còn sống đúng cách sẽ giúp tăng giá trị của món ăn trong danh sách thực đơn hơn các loại hải sản được bảo quản theo kiểu  đông hay ướp lạnh thông thường, điều này đặc biệt có giá trị với các loại tôm hay mực, nếu giữ được còn sống các loại hải sản bằng các dàn hồ hải sản này có thể giúp món ăn giữ đúng nguyên chất dinh dưỡng cũng như vị ngọt của hải sản, giúp cho hải sản đậm chất biển hơn.

Làm các dàn hồ cá hải sản còn có chức năng trang trí và làm đẹp cho nhà hàng, cũng như tạo nên lòng tin đối với khách hàng về nguồn gốc cũng như chất lượng các loại hải sản. Đảm bảo khi đến tới bàn ăn của thực khách thi hải sản luôn có chất lượng cao nhất và đáng tin cậy nhất.

Các loại dạng hồ cá của dịch vụ làm hồ hải sản ở TP.HCM:

Làm các loại hồ hải sản giá tốt nhất ở Hồ Chí Minh

Làm các loại hồ hải sản giá tốt nhất ở Hồ Chí Minh

– Dàn bể cá được xây bằng xi măng và các loại gạch, với mặt kính được gắn phía trước hoặc theo yêu cầu người đặt:

+ Ưu điểm: có giá thành rẻ nhất trong các dạng dàn bể hải sản, dễ dàng thi công do đó có nhiều đơn vị thi công hơn một số loại hồ khác.

+ Nhược điểm: không được bắt mắt về tính thẩm mỹ, thiếu tính di động song song đó là chiếm nhiều diện tích.

– Dàn bể kính với hệ thống khung và chân gác bằng kim loại (thép, sắt  và hợp kim,…):

+ Ưu điểm: có giá thành tương đối phù hợp nhiều nhu cầu làm hồ hải sản cho nhà hàng – quán ăn, tính di động tốt.

+ Nhược điểm: không có quá nhiều khác biệt so với các loại bể cá thông thường, mặt thẩm mỹ không cao.

– Dàn bể kính chồng kính:

+ Ưu điểm: đẹp, tính di động cao, diện tích chiếm dụng ít hơn.

+ Nhược điểm: giá thành cao, khó thi công vì vậy ít đơn vị và nhà cung cấp thi công.

Hồ Cá Hải Sản Ông Giàu là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt và làm các dàn hồ hải sản. Nếu bạn đang cần làm cho nhà hàng của mình một dàn hồ cá hải sản hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để được tư vấn và đặt làm dàn hồ hải sản giá tốt nhất ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau