Lọc thùng JBL CRISTALPROFI E401 cho hồ cá giá bao nhiêu tiền


2,545 lượt bình chọn

Lọc thùng JBL CRISTALPROFI E401 cho hồ cá giá bao nhiêu tiền

  • 💵 2.750.000vnđ
  • MSP: 0438
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Lọc Thùng Jbl Cristalprofi E401 Cho Hồ Cá Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Lọc thùng JBL CRISTALPROFI E401 là một trong những loại lọc thùng nhỏ gọn cao cấp đang được bán trên thị trường nuôi cá cảnh. Vậy lọc thùng JBL này có những điểm vượt trội gì để có thể lựa chọn sử dụng cho các loại hồ cá cảnh – bể cá cảnh trong nhà. Dưới đây là những đặc điểm và tính năng của lọc thùng này.

Đặc điểm của lọc thùng JBL CRISTALPROFI E401:

Giá lọc thùng JBL CrystalProfi E401 tại HCM

Giá lọc thùng JBL CrystalProfi E401 tại HCM

 

– Là thiết bị lọc nước cho các loại hồ cá – bể cá cảnh.

– Thương hiệu: JBL.

– Xuất sứ từ Đức.

– Tên đầy đủ sản phẩm là: Lọc JBL CRYSTALPROFI E401.

– Kích thước: 18 x 21 x 28.5 cm.

– Công suất của lọc là 4 Watts.

– Lưu lượng nước bơm/lọc được trong 1 giờ là 450 lít.

– Có sức chứa vật liệu lọc lên đến 2.3 lít.

– Kích thước của ống In: 12mm.

– Kích thước của ống Out: 12mm.

– Máy lọc này phù hợp sử dụng cho các loại hồ cá có thể tích từ 40 ~ 120 lít (khoảng từ 40 – 80 cm).

– Có 4 khay lọc và khi bán ra đã bao gồm sẵn vật liệu lọc.

– Giá lọc thùng JBL CrytalProfi E401: 2.750.000vnđ

Những tính năng của lọc thùng JBL CRISTALPROFI E401:

Lọc thùng JBL CrystalProfi E401 bao nhiêu tiền 1 cái

Lọc thùng JBL CrystalProfi E401 bao nhiêu tiền 1 cái

 

– Lọc nước JBL CRYSTAL PROFI E401 là một trong những loại lọc thùng có công suất nhỏ và hiệu suất sử dụng phù hợp cho các loại bể cá có thể tích trung bình có chiều dài từ 40 – 80 cm hay tương ứng với thể tích khoảng từ 40 – 120 lít.

– Lọc nước JBL có thể tạo nên một vòng tuần hoàn nước khép kín cho bể cá cảnh, cũng như giúp cho việc khuếch tán oxy vào bể cá một cách tốt hơn, bộ lọc cũng tạo thành lọc vi sinh cho bể giúp cho bể có thể có một môi trường sống tốt hơn cho các loại sinh vật trong bể cá cảnh.

– Dễ  dàng lắp đặt bộ lọc ngoài JBL CRYSTALPROFI E401 được trang bị đầy đủ và sẵn sàng kết nối. Thiết bị khởi động nhanh chóng tích hợp giúp bộ lọc dễ dàng lắp đặt mà không cần mồi thủ công.

– Dễ dàng vệ sinh, việc thay thế bộ lọc trước dễ dàng có nghĩa là bạn sẽ ít khi cần vệ sinh phần còn lại của bộ lọc. Khối lượng bộ lọc lớn cung cấp hiệu suất lọc sinh học cao liên quan đến một số lớp lọc. Các bi-o lọc sinh học bên trong có đường kính khác nhau. Điều này thúc đẩy hiệu quả tự làm sạch cho bể cá.

– Năng lượng hiệu quả và hoạt động an toàn. Chỉ tiêu thụ điện năng rất nhỏ khoảng 4 Watts, lọc JBL CRYSTALPROFI E401 tiết kiệm năng lượng đáng kể. Lưu lượng lọc nước được duy trì đều đặn và hiệu quả, thiết bị tiêu thụ ít điện năng hơn 31% so với các loại lọc nước thế hệ cũ. Khối kết nối ống được cấp bằng sáng chế với van an toàn ngăn ngừa rò rỉ nước khi ngắt kết nối bộ lọc.

Nếu bạn cần mua một máy lọc thùng với chất lượng cao, bạn cần một lọc thùng cho bể cá khoảng 120 lít trở lại. hãy tham khảo qua lọc thùng JBL CRYSTALPROFI E401 tại Hồ Cá Ông Giàu với giá tốt cho những người yêu thích nuôi cá cảnh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau