Nơi bán nước biển nuôi cá thả hồ hải sản nhà hàng quán ăn


2,831 lượt bình chọn

Nơi bán nước biển nuôi cá thả hồ hải sản nhà hàng quán ăn

  • 💵 800.000vnđ/ mét khối
  • MSP: 271
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nơi Bán Nước Biển Nuôi Cá Thả Hồ Hải Sản Nhà Hàng Quán Ăn # Top Yêu Thích

Hồ cá Ông Giàu là một trong những đơn vị tại HCM chuyên cung cấp các loại hồ cá, bể cá nuôi hải sản và có bán các loại phụ kiện cho các loại dàn bể hải sản cũng như nhận lắp đặt hồ. Và hiện tại Hồ cá Ông Giàu đang có bán nước biển dùng để nuôi các loại cá – hải sản cho nhà hàng và các quán ăn.

Nước biển dùng để làm gì:

Bán nước biển để nuôi cá và bảo quản hải sản tươi sạch

Bán nước biển để nuôi cá và bảo quản hải sản tươi sạch

Nước biển là một trong những nguồn tài nguyên, là nước được lấy từ các đại dương. Nước biển là môi trường sinh sống của nhiều loại hải sản có giá trị kinh tế cao, nhằm giữ cho chất lượng của các loai hải sản luôn có ở chất lượng cao nhất để đảm bảo đem đến loại hải sản có chất lượng tốt cho khách hàng, để thu hút khách hàng của mình.

Nước biển là nguồn nước quan trọng dùng để cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng hải sản nhằm dùng để nuôi cá, tôm, cua thả vào các hồ hải sản ở đây. Nước biển là một trong những nguồn nước quan trọng để nuôi các loại hải sản nhằm bảo quản và giữ cho các loại hải sản còn sống. Điều này làm cho chất lượng hải sản hơn hẳn các loại hải sản ướp lạnh hoặc ủ đông. Vì các loại hải sản khi còn tươi sống sẽ giữ được chất lượng và hương vị rất ngon và nguyên chất.

Hồ Chí Minh là một thành phố lớn và là một trong những thành phố có nhu cầu tiêu thụ nguồn hải sản biển rất lớn và cao so với nhiều nơi trên nước ta. Nơi đây tập trung rất nhiều dân cư trên khắp cả nước về đây để mưu sinh, kiếm sống và làm việc. Và là một trong những thành phố có rất nhiều nhà hàng hải sản, vựa hải sản biển, cửa hàng cá cảnh biển.

Ở đâu bán nước biển tự nhiên để nuôi cá thả hồ hải sản:

Cung cấp nước biển cho các nhà hàng và quán ăn hải sản tại HCM giá tốt nhất

Cung cấp nước biển cho các nhà hàng và quán ăn hải sản tại HCM giá tốt nhất

Nước biển được bán tại Hồ cá Ông Giàu là nguồn nước biển sạch, đạt tiêu chuẩn để có thể nuôi các loại hải sản cũng như các loại cá cảnh. Hiện tai Hồ cá Ông Giàu đang có bán nước biển ngay tại khu vực Hồ Chí Minh.

Giá cho 1 mét khối nước biển tại đây là: 800.000vnđ/1 mét khối nước.

*Lưu ý: nước biển chỉ được bán ra với khối lượng tối thiểu là 1 mét khối nước. Và nước biển sẽ được giao sau 1 ngày đặt hàng của khách hàng, nên để nhận được hàng đúng hẹn hãy liện hệ và đặt hàng sớm trước thời gian cần.

Nếu bạn vẫn đang tìm cho quán ăn, nhà hàng, hay vựa hải sản của mình một nguồn nước biển sạch và đạt tiêu chuẩn. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt mua nước biển sạch ngay tại khu vực Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để mua nước biển sạch và nhanh chóng cùng với dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau