Bán các loại bể cá cảnh – bể thủy sinh nhiều kích thước tại HCM


2,072 lượt bình chọn

Bán các loại bể cá cảnh – bể thủy sinh nhiều kích thước tại HCM

  • 💵 100.000vnđ - 5.000.000vnđ
  • MSP: 310
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Các Loại Bể Cá Cảnh /️ Bể Thủy Sinh Nhiều Kích Thước Tại Hcm # Top Yêu Thích

Bể cá là một trong những loại vật dụng trang trí được cho nhiều vị trí trong ngôi nhà của bạn. Nuôi cá là một nghệ thuật với nhiều người yêu thích thiên nhiên, hay là một thú vui giải trí tao nhã. Và Hồ cá Ông Giàu là nơi cung cấp rất nhiều loại bể cá cảnh – hồ cá cảnh hay hồ thủy sinh để phục vụ cho nhu cầu nuôi cá cảnh của nhiều người tại HCM.

Tại sao nên có một bể cá cảnh:

Chuyên cung cấp các loại chậu - bể - hồ cá tại HCM

Chuyên cung cấp các loại chậu – bể – hồ cá tại HCM

– Hồ cá cảnh, bể cá cảnh hay các bể thủy sinh là một trong những loại vật dụng trang trí được sử dụng rất nhiều trong các phòng khách của các gia đình, các quán cafe, hay các nhà hàng, khách sạn. Không những mang giá trị về mặt trang trí mà bể cá còn mang giá trị về mặt phong thủy khi mang lại may mắn và tài lộc cho người nuôi cá.

–  Hồ cá cảnh còn là một trong những vật trang trí đặc biệt trong ngôi nhà bạn, khi trong nhà có một bể cá với các chú cá bơi lội cùng với tiếng nước chảy róc rách sẽ mang đến không gian thân thiện và gần gũi với thiên nhiên hơn, giúp cho khách đến nhà cũng sẽ cảm thấy thoải mái khi nhìn vào ngôi nhà có một bể cá thật đẹp và xinh xắn.

– Đặc biệt, đối với các ngôi nhà ở thành phố HCM, chúng ta thường thấy đi thiếu không gian xanh, những thứ gần gũi với thiên nhiên. Vì vậy, một bể cá nhỏ đặt ở bàn làm việc, nơi làm việc hay phòng khách sẽ giúp người nhìn vào giảm stress, giảm bớt đi sự mệt mỏi khi ngắm nhìn những chú cá sau những giờ làm việc căng thẳng, giúp tăng năng suất lao động hiệu quả.

Những loại bể cá cảnh đang có bán tại Hồ cá Ông Giàu:

Mẫu bể cá thủy sinh mini đẹp

Mẫu bể cá thủy sinh mini đẹp

Bể cá mini - Bể cá để bàn làm việc

Bể cá mini – Bể cá để bàn làm việc

1. Các loại bể cá đúc: đây là dạng bể cá được đúc từ kính hoặc vật liệu trong suốt đặc biệt, thường là các bể cá nhập từ nước ngoài về Việt Nam. Những loại bể cá này thường có thiết kế đẹp, mặt trước rất đẹp và rất phù hợp để ở phòng khách, các loại bể này có kèm theo đèn và lọc, đồng thời thích hợp để nuôi nhiều loại cá khác nhau và cũng có  nhiều kích thước để lựa chọn.

2. Các loại bể cá để bàn – chậu cá thủy sinh – hay bình thủy tinh nhỏ: loại này có ưu điểm là có thiết kế nhỏ gọn, có nhiều kiểu dáng khác nhau, và có thể dùng làm quà để tặng hay biếu người thân, bạn bè. Thích hợp dùng để nuôi các loại cá nhỏ.

3. Các loại bể thủy sinh và bể cá rồng, bể nuôi cá la hán đều có mặt tại Hồ cá Ông Giàu với nhiều kích thước cùng các trang thiết bị khác nhau để phù hợp cho nuôi các loại cá này.

Để tìm mua các loại hồ cá khác nhau phù hợp với nhu cầu, sở thích của bạn với các giá thành phù hợp nhất. Hãy đến Hồ cá Ông Giàu để tìm mua bể cá cảnh – hồ cá cảnh hay hồ thủy sinh tại Hồ Chí Minh nhanh chóng và phù hợp nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau