Sưởi hồ cá mini Atman J25 100W giá bao nhiêu tiền – ở đâu bán


2,573 lượt bình chọn

Sưởi hồ cá mini Atman J25 100W giá bao nhiêu tiền – ở đâu bán

  • 💵 150.000vnđ
  • MSP: 0431
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Sưởi Hồ Cá Mini Atman J25 100W Giá Bao Nhiêu Tiền /️ Ở Đâu Bán # Top Yêu Thích

Sưởi hồ cá Atman J25 100W ở đâu có bán, nơi nào có bán thiết bị sưởi cho các loại hồ cá cảnh có kích thước nhỏ, giá của nó là bao nhiêu và có tác dụng gì khi dùng. Dưới đây là những thông tin về đặc điểm cũng như nơi có cung cấp loại máy sưởi hồ cá mini này.

Đặc điểm của sưởi hồ cá Atman J25 100W:

Giá sưởi hồ cá Atman J25 100W

Giá sưởi hồ cá Atman J25 100W

– Thiết bi quạt để là giảm nhiệt độ làm mát nước cho các loại bể cá.

– Đây là thiết bị sưởi, làm ấm cho bể cá công suất 100W.

– Được sản xuất bởi thương hiệu Atman, một trong những nhà sản xuất có rất nhiều thiết bị và phụ kiện cho hồ cá các loại được nhiều người nuôi cá ở thị trường trong nước ta tin tưởng và chọn dùng rất nhiều.

– Máy sử dụng loại điện áp thông dụng là 220V –  240V / 50Hz – 60Hz.

– Đây là loại máy sưởi được thiết kế để phù hợp sử dụng cho các loại bể cá cảnh, bể tép cảnh có thể tích khoảng 100 lít.

– Được thiết kế bằng chất liệu thủy tinh chất lượng cao, chịu được nhiệt độ cao.

Giá Atman J25 100W: 150.000vnđ

Công dụng của sưởi hồ cá Atman AJ25 100W:

Cung cấp sưởi hồ cá Atman J25 100W

Cung cấp sưởi hồ cá Atman J25 100W

– Dùng để tạo mức nhiệt độ ấm vừa phải để cho bể cá đặt được nhiệt độ lý tưởng cho sự sinh trưởng và phát triển của các loại cá trong bể, các loại tép cảnh hay các loại cây thủy sinh có trong hồ.

– Một số loại cá có nhiệt độ nước lý tưởng để sinh trưởng, phát triển về kích thước lẫn màu sắc ở nhiệt độ ấm như cá Rồng, cá KOI là những loại cá ngoại nhập từ nước ngoài có giá trị rất cao. Vì thế chúng ta cần phải duy trì nhiệt độ trong bể ở mức tốt nhất để cá có thể phát triển tốt nhất, và máy sưởi hồ cá giống như sưởi Atman AJ25 100W là cần thiết.

– Máy sưởi cũng cần đến trong nhiều trường hợp nuôi cá như khi nuôi cá trong thời gian sinh sản, khi cá bênh. Sưởi cũng là một trong những thiết bi giúp cho cá có sức đề kháng tốt và tránh được các bệnh không đáng có trên cá hay cây thủy sinh.

* Lưu ý khi dùng sưởi Atman AJ25 100W cũng như nhiều loại sưởi cho hồ cá khác:

– Cần phải đặt máy sưởi ngập trong nước hoàn toàn để đảm bảo an toàn.

– Để sưởi phát huy tác dụng hiệu quả nhất, cần phải đặt máy sưởi, thiết bị sưởi ở gần các thiết bị như lọc, máy bơm, thổi luồng, nơi có tuần hoàn tốt để dòng hơi nóng được khuếch tán đi nhanh nhất.

– Khi có việc cần vệ sinh hay lấy sưởi ra khỏi bể cá, chúng ta cần phải rút nguồn sưởi ra trước khoảng 30 phút.

Nếu đang muốn làm cho bể cá ấm hơn, muốn cho cá của bạn có môi trường sống lý tưởng để có màu sắc đẹp hơn. Hãy tham khảo và đặt mua thiết bị sưởi hồ cá Atman AJ25 100W phù hợp cho các loại bể cá mini, đang được cung cấp tại Ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau