Dây vệ sinh ống In-out của lọc thủy sinh


2,443 lượt bình chọn

Dây vệ sinh ống In-out của lọc thủy sinh

  • 💵 80.000 vnđ/sản phẩm
  • MSP: 694
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Dây Vệ Sinh Ống In /️ Out Của Lọc Thủy Sinh # Top Yêu Thích

Hiện nay, việc sử dụng các loại ống In out bằng thủy tinh cho bể thủy sinh là một việc làm khá phổ biến của các tay chơi thủy sinh hiện nay. Loại ống này sau một thời gian hoạt động sẽ bị bám những cặn bẩn mà đôi lúc cũng phải cần đến dây vệ sinh ống In-out của lọc thủy sinh để làm sạch. Những phần làm mất tính thẩm mỹ của bể thường được che phủ bởi loại ống In out này nhưng do làm bằng chất liệu thủy tinh nên nó rất dễ bị tảo, hay rêu bám vào thành cả bên ngoài lẫn bên trong. Từ ngày có dây vệ sinh ống In-out của lọc thủy sinh thì việc vệ sinh ống In out không còn là nỗi lo lắng của các tay chơi thủy sinh.

Dây vệ sinh ống In-out

Để vệ sinh các thiết bị đường ống thủy tinh của lọc trong hồ thủy sinh thì chúng ta không thể nào không dùng đến bộ trang bị phụ kiện thủy sinh – dây vệ sinh ống In-out rất cần thiết này. Với thiết kế 2 đầu có phần cọ rửa đủ lực để lấy đi những vết bẩn bám trên thành ống nhưng lại không gây tổn thương đến bề mặt thủy tin của ống.

Một phụ kiện tưởng chừng như không quan trọng nhưng nó lại vô cùng cần thiết khi chúng ta muốn vệ sinh những ống lọc bên trong hồ thủy sinh. Bởi với kích thước khá nhỏ và lớp thủy tinh cũng hơi mỏng nên nếu làm quá mạnh tay có thể gây vỡ ống. Những tay chơi thủy sinh đã rất vui mừng khi sản phẩm dây vệ sinh ống In-out ra đời, bởi giờ đây việc vệ sinh các ống lọc có thể được thực hiện một cách dễ dàng.

Vài nét về dây vệ sinh ống In-out

Phụ kiện cho hồ thủy sinh dây vệ sinh ống In-out được thiết kế giống như một chiếc lò xo được làm từ vật liệu dây In – Out có thể luồng vào những ống có đường cong để làm sạch những phần gấp khúc bên trong ống. Các sợi cước đan xe lẫn nhau tạo nên một hình khối trông rất giống như một chiếc bàn chải được đặt ở phần 2 đầu của sợi dây, do đó những phần bụi bẩn khi cọ đi qua sẽ được lấy đi một cách dễ dàng nhất.

Ở đâu bán dây vệ sinh ống In-out?

Bạn có thể dễ dàng mua được dây vệ sinh ống In-out ở các cửa hàng bán vật liệu – dụng cụ – phụ kiện cho hồ thủy sinh. Hiện Hồ cá hải sản đã bán mặt hàng này và đã cung cấp dây vệ sinh ống In-out đến tay rất nhiều người tiêu dùng.

  • Giá bán dây vệ sinh ống In-out: 80.000 vnđ/sản phẩm
  • Mã sản phẩm: 694

Khi bạn muốn vệ sinh cho những chiếc ống lọc trong hồ thủy sinh của mình và phát hiện ra thiếu dây vệ sinh ống In-out thì hãy gọi ngay đến Hotline của công ty Ông Giàu đặt hàng để được chúng tôi giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau