Cây cỏ yêu tinh – hạt giống thủy sinh


2,163 lượt bình chọn

Cây cỏ yêu tinh – hạt giống thủy sinh

  • 💵 41.000đ
  • MSP: 638
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cây Cỏ Yêu Tinh /️ Hạt Giống Thủy Sinh # Top Yêu Thích

Với bất kỳ một nhu cầu nào của quý khách hàng chỉ cần đáp ứng và phục vụ được là những người làm dịch vụ như chúng tôi – hồ cá Ông Giàu sẵn sàng làm bằng tất cả tấm lòng. Trong thời gian gần đây, khi mà nhu cầu thưởng thức thú chơi tao nhã bên cạnh hồ/bể cá ngày càng được gia tăng thì những nhu cầu đi kèm cũng có sức hút không hề kém. Cũng như khi đã đẹp thì lại muốn đẹp hơn, bạn đã có hồ/bể cá cho riêng mình nhưng vẫn muốn trang hoàng và chăm sóc cho hồ/bể cá thêm phần lộng lẫy. Đến đây người ta liền suy nghĩ đến những loài thủy sinh, một dạng sản phẩm đơn giản, kinh tế nhưng tác dụng mang lại cũng không hề kém cạnh. Trong số những loài thủy sinh ấy phải kể đến loài cây cỏ yêu tinh, cái tên nghe qua đã khiến người ta cảm thấy ma mị, xinh đẹp đến lạ thường.

Mỗi một tặng vật trên Trái Đất này khi sinh ra đều được tạo hóa ban tặng vẻ đẹp riêng cho mình. Cũng như vậy mỗi một loài thủy sinh cũng có những dáng vẻ riêng hoàn toàn khác nhau. Tùy theo sở thích và nhu cầu mà quý khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

Cây cỏ yêu tinh

Cùng tìm hiểu và khám phá loài thủy sinh có cái tên hấp dẫn khó cưỡng lại được – cây cỏ yêu tinh. Ở phạm vi bài viết này, hồ cá Ông Giàu mong rằng sẽ cung cấp tất cả những gì cần thiết và bổ ích đến quý khách hàng.

Tìm hiểu về sản phẩm cây cỏ yêu tinh:

Nhìn chung với những loài thủy sinh như cây cỏ yêu tinh thì có thời gian sinh trưởng và phát triển tựa giống như nhau. Kể từ sau khi gieo hạt xuống thì mầm chồi của cây thủy sinh này sẽ phát triển mầm từ ngày thứ 3 – thứ 4. Cây có thể phát triển và duy trì hình thức đã trưởng thành ở mốc thời gian tầm gần một năm.

Đặc điểm của cây cỏ yêu tinh:

Trong suốt quá trình sinh sôi và phát triển ấy quý khách hàng có thể nhận thấy được một điều rằng loài thủy sinh đều phát triển dễ dàng và một cách khỏe mạnh, thậm chí chúng còn ít bị lây nhiễm bệnh trong môi trường sống chung như là nước. Dễ dàng đâm chồi, bám rễ tạo tạo nên sự sống và thảm thực vật nhìn cực kỳ thích mắt. Có một tác dụng nữa của cây cỏ yêu tinh là quang hợp tạo nên oxy, cung cấp thêm dưỡng khí cho các loài bên trong hồ/bể cá, phân cá khi thải ra môi trường cũng có thể được cây cỏ yêu tinh lọc qua.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 41.000đ
  • Mã sản phẩm: 638

Nếu có nhu cầu tìm mua và cần hướng dẫn sử dụng sản phẩm cây cỏ yêu tinh quý khách hàng có thể liên hệ với hồ cá Ông Giàu chúng tôi. Luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho quý khách hàng những gì tuyệt với nhất. Hồ cá Ông Giàu hân hạnh được phục vụ.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau