Máy sủi oxy Hailea ACO 500W có giá bao nhiêu tiền – ở đâu bán


2,068 lượt bình chọn

Máy sủi oxy Hailea ACO 500W có giá bao nhiêu tiền – ở đâu bán

  • 💵 1.600.000vnđ
  • MSP: 359
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Máy Sủi Oxy Hailea Aco 500W Có Giá Bao Nhiêu Tiền /️ Ở Đâu Bán # Top Yêu Thích

Máy sủi khí oxy Hailea ACO 500W là một trong những máy sục khí oxy công suất lớn đang có bán trên thị trường. Hồ cá Ông Giàu hiện đang cung cấp dòng sản phẩm máy sục khí chất lượng cao này, vậy dòng máy này có ưu điểm gì và có giá thành bao nhiêu tiền?

Thông số máy sủi khí oxy Hailea ACO 500W:

Bán sục khí oxy Hailea ACO-500

Bán sục khí oxy Hailea ACO-500

– Loại phụ kiện: máy sục/sủi khí cho hồ cá cảnh, hồ hải sản các loại với công suất lớn.

–  Thương hiệu (nhà sản xuất): Hailea.

–  Xuất sứ: Trung Quốc.

– Tên model sản phẩm: Hailea ACO-500.

– Điện áp: 110V – 120V / 220V – 240V / 50Hz.

– Công suất sục oxy: 500W.

– Lượng khí oxy bơm được trong 1 phút: 420 lít.

– Áp suất của lực khí: 0.055 Mpa.

– Số vòi chuyển đầu ra kèm theo máy lên đến: 26 đầu ra.

– Kích thước của máy: 337 x 171 x 202 mm.

– Trọng lượng máy chỉ 8,6 kg.

– Độ ồn máy khi hoạt động: < 60dB.

Vì sao cần đến máy sủi khí như Hailea ACO-500 500W:

Mua sủi khí oxy Hailea ACO-500 giá tốt nhất

Mua sủi khí oxy Hailea ACO-500 giá tốt nhất

Máy bơm, sục hay sủi khí oxy Hailea ACO-500 cần thiết cho các bể cá nuôi trong nhà đối với các loại cá cần môi trường sống tốt như cá rồng, cá KOI vì đây là những loài cá cần môi trường sống tốt từ chất lượng nước đến lượng oxy trong bể.

Vì các hồ cá, bể cá nuôi trong điều kiện nhân tạo thường thiếu đi các dòng chảy của tự nhiên khiến cho lượng oxy trong nước không có đủ cho cá, lượng không khí khuếch tán trực tiếp vào bể không nhiều, nên dùng máy sủi khí oxy là một trong những cách hiệu quả để khuếch tán oxy vào nước và làm cho môi trường sống của cá trở nên cân bằng và thuận tiện cho sự sinh sống của cá. Không chỉ cần có máy bơm cho các bể cá số lượng lớn ngoài tiệm cá mà còn cần cả cho một số loài cá nuôi ở nhà.

Máy sủi khí oxy Hailea ACO-500 công suất 500W cũng được dùng để cung cấp khí oxy để bảo quản, nuôi các loại hải sản chất lượng cao, hải sản tươi còn sống. Vì thành phố Hồ Chí Minh là thành phố không có biển, nằm xa các thành phố biển, nên việc giữ được cá còn tươi sống khỏe mạnh cho đến khi tôm, cua, mực, cá đến được bàn ăn của thực khách giúp tăng giá tri của hải sản lên rất nhiều, giúp chất lượng của hải sản tươi sống được cao nhất.

Máy sủi oxy chạy điện Hailea ACO-500 có rất nhiều ưu điểm từ việc sử dụng nhiều loại chất liệu mới từ vỏ máy đến các bộ phận thổi khí bên trong giúp cho máy có thể hoạt động hiệu quả hơn các dòng máy bơm oxy cũ và có hiệu suất tiết kiệm điện hiệu quả hơn lên đến 50%.

Bạn cần tìm nơi bán máy sủi khí Hailea ACO-500 công suất lên đến 500W và có giá tôt tại Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để được tư vấn và đặt mua máy bơm sục khí Hailea ACO 500W giá tốt nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau