Than hoạt tính – hệ thống lọc hóa học tại Ông Giàu


2,108 lượt bình chọn

Than hoạt tính – hệ thống lọc hóa học tại Ông Giàu

  • 💵 49.000đ
  • MSP: 630
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Than Hoạt Tính /️ Hệ Thống Lọc Hóa Học Tại Ông Giàu # Top Yêu Thích

Ngày nay không chỉ ở những thành phố lớn mới có thú chơi hồ/bể cá mà đã trải rộng từ Bắc chí Nam và không phân biệt tầng lớp. Tùy theo sở thích cũng như nhu cầu riêng mà mỗi cá nhân có thể lắp đặt và sử dụng hồ/bể cá phù hợp với không gian và kinh tế riêng của mình. Kéo theo đó là hàng loạt những tiện ích cần có cho hồ/bể cá của bạn. Một trong số đó không thể không nhắc đến các hệ thống lọc. Ở bài viết ngày hôm nay, hồ cá Ông Giàu sẽ giới thiệu đến bạn hệ thống lọc hóa học nói chung và than hoạt tính nói riêng.

Góp mặt vào việc lọc sạch hệ thống hồ/bể cá tuy nhiên mỗi hệ thống lại mang đến một dáng vẻ khác nhau. Liệu rằng hệ thống lọc hóa học mà cụ thể là than hoạt tính này sẽ có công dụng và mang về những lợi ích như thế nào cho hồ/bể cá của bạn?

Than hoạt tính chất lượng uy tín

Để trả lời cho những thắc mắc cũng như những phân vân của quý khách hàng về than hoạt tính chúng ta hãy cùng đi sâu hơn vào bài viết này. Hy vọng sẽ giải đáp được phần nào những điều chưa hiểu về sản phẩm than hoạt tính của quý khách hàng.

Tìm hiểu về sản phẩm than hoạt tính:

Thiên về mảng hóa học cụ thể là trung hòa và lọc, lấy đi những chất hóa học có trong nước – than hoạt tính là một sản phẩm lọc không thể thiếu được của bạn. Có thể nói, than hoạt tính tham gia trực tiếp vào việc lọc, dẫn thu các chất, mùi và màu sắc khác lạ có trong nước do nhiều quá trình thải cặn bã của cả và hệ thống thủy sinh trong một khoảng thời gian nhất định.

Đặc điểm của than hoạt tính:

Về thành phần của than hoạt tính bao gồm các chất Carbon nén được cấu tạo nhiều lỗ trống bên trong để làm tăng tính thấm hút cho than hoạt tính. Nói cách khác than hoạt tính là một cách để khử hết các chất độc hại, những chất này có thể sinh ra sau quá trình điều trị bệnh cho cá. Than hoạt tính giúp cho da của cá trở nên khỏe khoắn, trong lành môi trường sống, giảm thiểu các bệnh dễ gặp ở da của cá.

Lưu ý rằng chỉ nên sử dụng than hoạt tính sau cùng cho tất các quá trình sử dụng thuốc hóa học khác. Trước khi sử dụng than hoạt tính nên bọc sản phẩm này bên trong túi đựng bằng vải hoặc lưới.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 49.000đ/ kg
  • Mã sản phẩm: 630

Hiện nay, hồ cá Ông Giàu hiện đang cung cấp và phân phối sản phẩm than hoạt tính này cùng những sản phẩm khác liên quan đến hồ/bể cá. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ tư vấn tận tình cho quý khách hàng. Rất hân hạnh được phục vụ!

(Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau