Nơi bán máy sưởi cho hồ-bể cá Weipro MX300 tại TP.HCM – Giá bao nhiêu


2,938 lượt bình chọn

Nơi bán máy sưởi cho hồ-bể cá Weipro MX300 tại TP.HCM – Giá bao nhiêu

  • 💵 250.000vnđ
  • MSP: 176
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Nơi Bán Máy Sưởi Cho Hồ /️ Bể Cá Weipro Mx300 Tại Tp.hcm /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Bạn đang muốn tìm các loại phụ kiện cho bể cá , hồ cá cảnh, hồ Koi hay bể rồng và các loại bể hải sản. Hồ Cá Ông Giàu là nơi có bán các loại máy sưởi chuyên dụng cho bể cá cảnh – hồ cá cảnh hay các loại hồ hải sản và có bán máy sưởi Weipro MX300 cho hồ cá cảnh.

Thông số kỹ thuật của máy sưởi Weipro MX300:

Bán máy sưởi hồ cá Weipro MX300 tại Hồ Chí Minh

Bán máy sưởi hồ cá Weipro MX300 tại Hồ Chí Minh

– Loại thiết bị: máy sưởi cho các loại hồ cá.

– Hãng sản xuất: Weipro.

– Điện áp sử dụng: 220V – 240V/ 50Hz.

– Công suất là 300W.

– Chiều dài của máy sưởi: 30cm.

Công dụng và tính năng của máy sưởi hồ cá Weipro MX300:

Bán các loại máy sưởi hồ cá

Bán các loại máy sưởi hồ cá

– Máy sưởi là loại máy, loại thiết bị, phụ kiện được thiết kế chuyên dụng cho các loại hồ cá nhằm mục đích điều chỉnh lại nhiệt độ nước của bể cá sao cho phù hợp với điều kiện sống tốt nhất cho các loài cá trong bể. Máy sưởi được sử dụng vào những mùa lạnh nhằm điều chỉnh lại nhiệt độ của bể cá cho ổn định.

– Một số hồ nuôi các loại cá quý hiếm và có giá trị cao về mặt kinh tế, là những loài cá khó nuôi và dễ bị ảnh hưởng đến sắc màu của cá khi thởi tiết thay đổi đột ngột.

– Bạn đang lo sợ những chú cá Koi quý hiếm, hay những con cá Rồng có thể bị ảnh hưởng đến sức khỏe khi thời tiết trở lạnh. Hãy sử dụng máy sưởi hồ cá Weipro MX300 để đảm bảo nhiệt độ trong bể cá của bạn luôn được ổn định, viễ này không những giúp cho những con cá trở nên khỏe mạnh, mà còn giúp chúng tăng sức đề kháng và chống lại bệnh tật tốt hơn.

– Nếu cá đang bị bệnh trong những mùa lạnh thì, máy sưởi Weipro MX300 sẽ giúp cho cá chóng khỏe hơn, chống lại được các dịch bệnh và nhanh bớt bịnh.

– Máy sưởi Weipro MX300 cũng có thể sử dụng cho cả hồ nước ngọt và hồ nước mặn, giúp các loài hải sản sống khỏe hơn, từ đó giúp chúng ta giữ nguyên và nâng cao được chất lượng của các loài hải sản.

– Bạn lo sợ những chú cá cảnh của bạn sẽ dễ bị ảnh hưởng đến sức khỏe của hồ cá cảnh của bạn, thì bạn có thể sử dụng các loại máy sưởi ấm chuyên dụng cho các loại bể cá cảnh. Máy sưởi hồ cá Weipro MX300 được làm ra nhằm sưởi ấm cho một bể cá có thể tích khoảng 300 lít đổ lại.

Để cho những con cá của bạn luôn được khỏe mạnh dù cho bất kỳ thời tiết nào. Hãy liên hệ với Hồ Cá Ông Giàu để mua máy sưởi hồ cá Weipro MX300 cho hồ cá của mình. Và có thể mua nhiều sản phẩm phụ kiện hồ cá khác tại trang của chúng tôi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau