Máy sủi khí oxy Hailea 70W bao nhiêu tiền – có bán ở đâu


2,059 lượt bình chọn

Máy sủi khí oxy Hailea 70W bao nhiêu tiền – có bán ở đâu

  • 💵 830.000vnđ
  • MSP: 357
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Máy Sủi Khí Oxy Hailea 70W Bao Nhiêu Tiền /️ Có Bán Ở Đâu # Top Yêu Thích

Máy sủi khí oxy Hailea 70W là dòng máy sủi khí oxy chuyên dụng cho các loại hồ cá cảnh và hồ hải sản. Dưới đây là bài giới thiệu về máy sủi khí oxy Hailea 70W, một vài tính năng nổi bật của nó cùng với giá bán mới nhất của dòng sục khí oxy này tại khu vực Hồ Chí Minh.

Thông số máy sục khí oxy Hailea 70W:

Bán sục khí Hailea ACO-338D 70W

Bán sục khí Hailea ACO-338D 70W

– Loại phụ kiện: máy bơm, sục, sủi khí oxy cho các loại hồ cá cảnh, hồ hải sản.

– Nhà sản xuất (Thương hiệu): Hailea.

– Xuất sứ: Trung Quốc.

– Công suất máy sục khí oxy Hailea ACO-388D là 70W.

– Áp suất khí đầu ra:  0.035 Mpa.

– Lưu lượng khí đầu ra: 90 lít / phút.

– Số lượng ngõ/đầu ra: 8.

– Cân nặng của máy sục khí bao gồm cả hộp: 3kg.

Một số điểm nổi bật của máy sục oxy Hailea 70W:

Bán sục khí Hailea ACO-338D 70W

Bán sục khí Hailea ACO-338D 70W

Máy sự dụng thiết kế bằng chất liệu nhôm chất lượng cao nhằm giúp cho máy có độ bền tốt hơn, có tuổi thọ máy sục khí Hailea ACO-388D  lâu dài hơn. Đây cũng là nhân tố giúp cho máy sủi khí oxy Hailea ACO-388D có thể tản nhiệt tốt hơn từ đó giúp cho máy sục khí này có thể hoạt động ổn định hơn và ít hư hỏng khi có sự va đập.

Xi lanh và tua bin tạo khí của máy sục khí Hailea 70W ACO-338D sử dụng chất liệu ZL3 mới và đã được cải tiến nhằm cho máy bơm có thể thổi ra được lượng khí thổi nhiều hơn với áp lực thổi cao hơn giúp cho lượng khí oxy vào hồ cá một cách hiệu quả hơn.

Máy ít gây tiếng ồn với công suất lớn và vỏ nhôm chất lượng cao có thể giúp cho máy bơm cung cấp khi oxy cho nhiều hồ cá, bể cá một lúc trong một thời gian dài với công suất lên đến 70W cùng với 8 đầu ra tiêu chuẩn có thể mở rộng thêm bằng các phụ kiện chia vòi sục khí trên thị trường giúp cho cung cấp khí cho hàng loại bể cá cảnh, bể hải sản nhỏ, thuận lợi hơn.

*Chọn nơi mua máy bơm khí oxy Hailea ACO-338D tại HCM:

Hồ Chí Minh là một trong những thị trường nuôi cá cảnh và nơi có nhu cầu sử dụng mặt hảng hải sản tưới còn sống rất tìm năng và đang được rất nhiều đơn vị tập trung khai thác. Vì thế nhu cầu mua và sử dụng máy sục khí oxy tại đây là rất lớn nên chúng ta có thể tìm được nhiều loại máy bơm/ sục khí oxy ở đây tại các cửa hàng, chi nhánh, đơn vị cung cấp phụ kiện hồ cá cảnh, hải sản,… .

Ông Giàu là một trong những đơn vị có cung cấp rất nhiều loại phụ kiện hồ cá tại khu vưc thành phố Hồ Chí Minh, có giao hàng tận nơi trong nội thành và ship hàng đến các tỉnh xa. Và Ông Giàu cũng đang bán rất nhiều dòng sục khí oxy của Hailea và có bán Hailea ACO-338SDcông suất 70W với giá rất tốt.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp các loại phụ kiện hồ cá, bạn cần biết giá bán của sục khí Hailea ACo-338D  70W mới nhất. Hãy liên hệ Hồ cá Ông Giàu nhanh để được tham khảo giá bán sớm nhất và đúng nhất cũng như đặt hàng để mau chóng có được phụ kiện này.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau