Thuyền thúng trên biển giá bao nhiêu tiền 1 cái ở TPHCM


2,661 lượt bình chọn

Thuyền thúng trên biển giá bao nhiêu tiền 1 cái ở TPHCM

  • 💵 3.500.000vnđ
  • MSP: 250
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thuyền Thúng Trên Biển Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Cái Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Thuyền thúng là một trong những loại thuyền rất gần gũi và quen thuộc đối với những con người ngư dân vùng biệt Việt Nam nước ta. Thuyền thúng từ xưa đã là một loại phương tiện dùng để di chuyển và đánh bắt thủy hải sản. Hiện tại Hồ cá Ông Giàu đang có bán các loại thuyền thúng tại Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về loại thuyền thúng trên biển Việt Nam:

Bán thuyền thúng tại HCM

Bán thuyền thúng tại HCM

 

Thuyền thúng là một loại thuyền được những người ngư dân ta khi xưa sáng tạo và làm ra nhằm để làm phương tiện di chuyển và đánh bắt cá. Hình dáng của thuyền thúng không giống với bất kỳ loại thuyền nào trên thế giới. Thuyền thúng có dạng hình nủa bán cầu, được làm từ nguyền liệu chính là tre Việt Nam, dầu rái và phân bồ nhằm giúp cho thuyền được lâu bền và không vào nước.

Thuyền thúng là một loại thuyền gần gũi và thân thuộc với những con người vùng biển, những người ngư dân. Không những vì thuyền thúng đã có từ xa xưa, mà thuyền thúng so với các loại thuyền khác mà còn có giá thành tương đối dễ tiếp cận hơn so với nhiều loại thuyền khác nhưng lại có chất lượng và tuổi thọ của một chiếc thuyền là tương đối cao nên phù hợp với những người ngư dân nước ta.

Thuyền thúng được dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Khác với thời xưa, chỉ được dùng đê làm phương tiện di chuyển và đánh bắt thủy hải sản gần bờ. Ngày nay thuyền thúng còn được dùng cho nhiều mục đích khác như làm thuyền cứu hộ cho các thuyền lớn, thuyền hỗ trợ cho các tàu đánh bắt cá. Và đặc biệt, thuyền thúng có tìm năng rất lớn trong du lịch nhờ vào sự linh hoạt của nó. Thuyền thúng có thể dùng để chở khách, làm phương tiện cho khách tham quan ở các quần đảo san hô, hay đua thuyền và trải nghiệm thuyền thúng cho khách du lịch, cũng như được dùng làm vật trang trí ở nhiều nơi.

Nơi nào bán thuyền thúng ở Hồ Chí Minh:

Nơi bán thuyền thúng đẹp - thuyền thúng du lịch các loại

Nơi bán thuyền thúng đẹp – thuyền thúng du lịch các loại

 

Tại Hồ Chí Minh, Công ty Ông Giàu đang là một trong số ít các đơn vị có cung cấp các loại thuyền thúng cho nhiều mục đích khác nhau. Thuyền thúng được bán với các kích thước khác nhau, dưới đây là giá lần lượt của các loại thuyền thúng tùy theo đường kính của thuyền:

+ Đường kính     1m: giá 3.500.000vnđ

+ Đường kính  1.5m: giá 4.000.000vnđ

+ Đường kính    2m: giá 4.500.000vnđ

+ Đường kính 2.5m: giá 5.000.000vnđ

+ Đường kính   3m: giá 5.500.000vnđ

*Lưu ý khách hàng: mức giá bên trên chỉ áp dụng cho khách hàng đặt mua thuyền thúng thuộc khu vực Hồ Chí Minh. Với các khách hàng ở các khu vực khác sẽ có mức giá chênh lệnh tùy theo chi phí vận chuyển ở mỗi nơi. Khách hàng mua số lượng thuyền thúng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi hơn.

Chúng  tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại thuyền thúng với các mức giá khác nhau tùy theo kích thước. Công t Ông Giàu còn có dịch vụ giao hàng tận nơi để đảm bảo phục vụ được tốt nhất. Nếu bạn đang cần tìm mua các loại thuyền thúng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận ngay mức giá ưu đãi nhất khi mua thuyền thúng – thúng chai của chúng tôi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau