Dịch vụ vệ sinh hồ cá Koi ở Hồ Chí Minh


2,859 lượt bình chọn

Dịch vụ vệ sinh hồ cá Koi ở Hồ Chí Minh

  • 💵 300.000vnđ
  • MSP: 0024
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Dịch Vụ Vệ Sinh Hồ Cá Koi Ở Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Cá Koi là một trong những loại cá cảnh được nhập từ nước ngoài về với giá rất đắt. Vì là một loài cá khó nuôi, nên hồ cá Koi cũng đòi hỏi rất khắc khe so với các loại hồ nuôi cá khác. Việc vệ sinh hồ cá Koi cũng không đơn giản, nên nếu cần hãy tìm đến dịch vụ vệ sinh hồ cá Koi của chúng tôi ở Hồ Chí Minh.

Những dấu hiệu cho thấy  cần vệ sinh cho hồ cá Koi:

Dịch vụ vệ sinh hồ cá Koi chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh hồ cá Koi chuyên nghiệp

– Nước trong hồ cá Koi bắt đầu ngả màu xanh lam, bắt đầu có dấu hiệu đục nguồn nước, không quan sát được cá trong hồ, rêu tảo xanh phát triển quá nhiều khiến hồ bị đục nước.

– Sau một thời gian dài vận hành, máy lọc của hồ bắt đầu không còn được hoạt động tốt nữa. Lá cây rơi xuống làm mất mỹ quan của hồ và góp phần làm ô nhiễm nguồn nước của hồ. Gây khó khăn cho việc hoạt động của hệ thống lọc nước của hồ cá Koi.

– Do cách cho cá ăn không đúng cách làm cho thức ăn thừa ứ đọng lại dưới đáy bể cũng như phân cá sau thời gian dài sẽ rất nhiều làm cho đáy hồ cá Koi không còn thoáng và đẹp như lúc trước.

– Ngoài ra lượng chất thải quá nhiều mà không được xử lý kịp sẽ sinh ra nhiều loại vi khuẩn, các loại vi khuẩn này không chỉ làm nước đục mà còn có thể sinh ra nhiều bệnh và nghiêm trọng hơn là có thể gây chết cá.

– Hồ có đầy rác trên bề mặt cũng là một dấu hiệu nên vệ sinh hồ cá.

– Hồ cá trước đó có nhiều cá chết, có nhiều váng bọt nổi trên bề mặt, thì cần vệ sinh để khong gây hại cho cá khác vì hồ đã bị nhiễm khuẩn có hại.

Quy trình vệ sinh hồ cá Koi:

Dịch vụ vệ sinh hồ cá Koi giá tốt nhất

Dịch vụ vệ sinh hồ cá Koi giá tốt nhất

– Cho cá qua bể tạm để bắt đầu việc vệ sinh sinh hồ cá Koi. Vớt sạch lá nếu có trên bề mặt hồ.

– Hút hết nước cũ ra ngoài, vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ tảo rêu xanh bể cá sau đó khử trùng cho hồ.

– Vệ sinh cho hệ thống lọc của hồ, vệ sinh kỹ càng để loại bỏ các vi khuẩn có hại cho cá. Loại bỏ tảo để tảo không sinh sôi.

– Cho nước vào hồ cá Koi sau đó kiểm tra và cân chỉnh chất lượng nước sao cho phù hợp nhất với cá Koi.

Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp bể cá, phụ kiện bể cá, phụ kiện cho hồ cá cảnh. Cũng như dịch vụ vệ sinh các loại hồ cá. Hãy liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại Hotline để biết thêm chi tiết về các dịch vụ khác cũng chúng tôi cũng như sử dụng dịch vụ vệ sinh hồ cá Koi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau