Sửa chữa bể cá cảnh ở Hồ Chí Minh tốt nhất


2,767 lượt bình chọn

Sửa chữa bể cá cảnh ở Hồ Chí Minh tốt nhất

  • 💵 100.000vnđ
  • MSP: 0012
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Sửa Chữa Bể Cá Cảnh Ở Hồ Chí Minh Tốt Nhất # Top Yêu Thích

Hồ cá sử dụng lâu ngày có thể bị hư hỏng ở một vài vị trí, hoặc có thể là nứt bể mặt kính của hồ. Và làm cho nước trong hồ bị rỉ hoặc chảy ra ngoài và thậm chí là không sử dụng được nữa. Hoặc bị hư hỏng ở các điểm trang trí cho hồ. Nếu bạn đang cần sửa lại hồ cá của mình để tiết kiệm chi phí thay vì mua một hồ mới đến với dịch vụ sửa chữa bể cá cảnh của chúng tôi.

Khi nào bạn cần sửa chữa lại hồ cá:

Dịch vụ sửa chữa bể cá hồ cá

Dịch vụ sửa chữa bể cá hồ cá

– Khi sử dụng quá lâu ngày, hồ cá bắt đầu có dấu hiệu rỉ nước nhỏ giọt gây khó chịu cho người nuôi cá.

– Khi sử dụng lâu ngày mặt kính trước của hồ có thể không còn đẹp như trước, bị trầy xướt hoặc bị ố quá nặng do cách chăm sóc hồ cá sai cách.

– Khi bạn vô tình làm nứt bể mặt kính trong lúc lau rửa hồ hoặc bị trẻ em hay ai đó làm nứt.

– Khi muốn làm đẹp lại vẻ ngoài của hồ.

=> Nếu bể cá cảnh của bạn đang mắc những trường hợp này hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa bể cả cảnh ở Hồ Chí Minh của chúng tôi.

Dịch vụ thay kính mới cho hồ cá:

– Kính bị ố hay bị đục, nứt không sử dụng được nửa sẽ được thay bằng kính mới. Các thành phần khác của bể cá sẽ không bị ảnh hưởng. Mặt kính được gắn lại với loại keo chất lượng và có tùy chọn loại kính do khách hàng yêu cầu về mỏng hay dày.

– Giá : chỉ từ 100.000vnđ trở lên tùy theo kích thước hồ cá của bạn.

Dịch vụ sửa chữa hồ kính bị rò rỉ nước:

Dịch vụ sửa chữa bể cá hồ cá giá tốt

Dịch vụ sửa chữa bể cá hồ cá giá tốt

– Trong quá trình sử dụng hồ cá, do lâu ngày hồ có thể bị rò rỉ nước do nhiều nguyên nhân khác nhau, và vấn đề thường do keo kết nối giữa các tấm kính trong hồ bị bong tróc, hoặc các góc hồ bị nứt vỡ nhỏ khó thấy. Thì hãy dùng dịch vụ sửa chữa này.

– Giá: 50.000vnđ -200.000vnđ tùy theo loại keo dán.

Sửa chữa các phụ kiện trong hồ cá:

– Các phụ kiện trong quá trình sử dụng có thể hỏng hóc hay bị lỗi nhỏ. Nếu thay mới sẽ rất tốn kém. Chúng tôi còn có dịch vụ nhận sửa chữa các phụ kiện hồ cá – bể cá cảnh từ đèn chiếu sáng hồ cá, đến hệ thống lọc hồ cá, cho đến máy sưởi,… và còn nhận thay mới các dây dẫn khí hay dây dẫn của hệ thống lọc và đi lại dây dẫn cho hệ thống điện hồ cá một cách tối ưu nhất cho khách hàng.

– Giá : tùy theo trang thiết bị và loại hồ cá mà dao động từ 50.000vnđ trở đi.

Trên đây là một số dịch vụ sửa chữa bể cá hồ cá của chúng tôi. Ngoài ra còn nhiều dịch vụ cung cấp khác. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline để biết thêm chi tiết.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau