ADA Amazonia Light – Phân nền chuyên dụng cho cây thủy sinh


2,546 lượt bình chọn

ADA Amazonia Light – Phân nền chuyên dụng cho cây thủy sinh

  • 💵 719.000đ
  • MSP: 715
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Ada Amazonia Light /️ Phân Nền Chuyên Dụng Cho Cây Thủy Sinh # Top Yêu Thích

Phân nền là một sản phẩm cực kỳ thiết yếu cần phải có đối với mỗi một bể/hồ cá dù là cho nhu cầu hộ gia đình hay kinh doanh. Thị trường chuyên cung cấp các sản phẩm có liên quan đến bể/hồ cá hiện đang rất sôi động và cực kỳ đa dạng các mẫu mã sản phẩm khác nhau. Các sản phẩm phân nền được nghiên cứu và liên tục cho ra đời để phục vụ những nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các sản phẩm phân nền có xuất xứ từ đất nước hoa anh đào vẫn đang là có sức hút và được sự tin tưởng cao từ phía khách hàng phản hồi. Bởi Nhật Bản là vùng đất chịu sự ảnh hưởng hoạt động của núi lửa, hàng năm núi lửa phun trào tạo ra những dòng nham thạch nóng hổi và những vùng đất tại đây cũng chính là nguồn dinh dưỡng hấp dẫn để tạo nên sản phẩm đất nền. Một trong những loại đất nền có xuất xứ tương tự như vậy chính là sản phẩm ADA Amazonia Light. Đây là một loại sản phẩm phân nền chuyên dụng cho cây thủy sinh đang được tin dùng trên thị trường.

ADA Amazonia Light – Phân nền chuyên dụng cho cây thủy sinh đang là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trên các trang thông tin. Nhằm giúp quý khách hàng nắm rõ thêm các thông tin liên quan đến sản phẩm một cách chính xác nhất, hồ cá Ông Giàu hân hạnh mang đến bài viết này cùng quý vị khách hàng.

ADA Amazonia Light – Phân nền chuyên dụng cho cây thủy sinh

Như vậy, sản phẩm ADA Amazonia Light có những tính năng gì vượt trội để thu phục khách hàng nhất là những vị khách hàng khó tính? Để trả lời hãy cùng nhau tìm hiểu tại bài viết này nhé!

Tìm hiểu về sản phẩm ADA Amazonia Light:

Như đã nói có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, sản phẩm ADA Amazonia Light mang lại những tính năng vượt trội. Khác với những sản phẩm khác, phân nền này tham gia vào quá trình phát triển của các loại thủy sinh trong khoảng thời gian 3 tháng đầu tiên kể từ lúc xuống phân nền. Sau khi các loài cây thủy sinh ổn định, sản phẩm ADA Amazonia Light sẽ cân bằng môi trường nước bằng cách tiết chế việc cung cấp dinh dưỡng, giúp cây thủy sinh hấp thụ vừa đủ.

Đặc điểm riêng biệt của sản phẩm ADA Amazonia Light:

Màu đất chủ đạo của sản phẩm là màu tự nhiên, ngoài việc mang lạ tính thẩm mỹ cao thì còn giúp cho việc quan sát hình ảnh bên trong bể/hồ cá một cách dễ dàng hơn. Sản pham chứa ca chất dinh dưỡng hữu cơ và một hàm lượng Nitơ vừa đủ để đảm bảo hệ thực vật bên trong bể/hồ cá phát triển.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 719.000đ
  • Mã sản phẩm: 715

Mang lại nhiều tính năng thân thiện với môi trường nước, sản phẩm ADA Amazonia Light ổn định độ ph cho cả hệ thực vật và các loài cá phát triển một cách tốt nhất. Qúy khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ hồ cá Ông Giàu, rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau