Bể Yuemei RT380 – cao cấp – chất lượng vượt trội


2,061 lượt bình chọn

Bể Yuemei RT380 – cao cấp – chất lượng vượt trội

  • 💵 1300K/sản phẩm
  • MSP: 0824
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Bể Yuemei Rt380 /️ Cao Cấp /️ Chất Lượng Vượt Trội # Top Yêu Thích

Nuôi cá cảnh là một trong những hoạt động được nhiều người với mọi độ tuổi yêu thích. Tuy nhiên để có thể tạo nên được những bể cá đẹp thì bạn cần phải lựa chọn được những bể phù hợp. Hiện nay, bể Yuemei RT380 được đánh giá có chất lượng và độ an toàn cao. Bạn có thể sử dụng nó để có thể nuôi nhiều con vật khác nhau mà mình yêu thích. Dòng sản phẩm này đang được cung cấp bởi hồ cá Ông Giàu – liên hệ với chúng tôi ngay để sớm nhận được các sản phẩm tốt nhất thị trường.

Hồ chính là nơi chứa đựng cá và tạo môi trường sống cho chúng. Vậy nên nó thường ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và sự sống của những loại vật ở bên trong. Nên cần mua các sản phẩm chất lượng nhất để đảm bảo được khả năng sinh tồn của chúng. Kích thước và kiểu dáng của bể cũng khá quan trọng. Cần lựa chọn một cách cẩn thận.

Bể Yuemei RT380 – cao cấp – chất lượng vượt trội

Với kích thước của bể thì nó phụ thuộc vào vị trí mà bạn dự định dùng để lắp đặt hồ cá. Còn với kiểu dáng của hồ bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích của mình. Khi muốn mua các sản phẩm chất lượng thì nên liên hệ với công ty của chúng tôi ngay để nhận được các sản phẩm mới lạ và được nhiều người yêu thích. Ông Giàu là địa điểm mà nhiều người tin tưởng khi mua các sản phẩm bể cá tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc điểm của bể Yuemei RT380

Có nhiều nguyên liệu khác nhau được sử dụng để tạo nên bể Yuemei RT380. Nó được phối trộn từ kính và gỗ công nghiệp. Đôi khi sản phẩm còn được kết hợp từ những loại nguyên liệu khác như là bạc, các họa tiết làm bằng sành,…Kích thước của bể là 38 – 25 – 40 cm. Có thể sử dụng nó để nuôi những loại cá nhỏ và kết hợp với các loại tiểu cảnh bên ngoài để có thể tăng giá trị thẩm mĩ cũng như là vẻ đẹp của bể cá.

Giá bán bể Yuemei RT380

Chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng về hồ cá hải sản, bạn có thể đến cũng như liên hệ với công ty của Ông Giàu để đặt mua các sản phẩm mà mình cần. Các thao tác và thủ tục khá đơn giản vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm – khi liên hệ sẽ được các nhân viên tư vấn tận tình.

  • Mã sản phẩm: 0824
  • Giá sản phẩm: 1300K/sản phẩm

Bạn có thể nhận được các sản phẩm bể Yuemei RT380 chất lượng nhất nếu như đến với công ty của Ông Giàu. Chất lượng sản phẩm vượt trội với giá thành phù hợp vậy nên được nhiều người tiêu dùng hiện nay yêu thích đặt hàng. Bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ và cung cấp thông tin về sản phẩm:

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau