Ly thủy tinh đại để nuôi cá – chất lượng nhất


2,033 lượt bình chọn

Ly thủy tinh đại để nuôi cá – chất lượng nhất

  • 💵 150.000đ
  • MSP: 0813
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Ly Thủy Tinh Đại Để Nuôi Cá /️ Chất Lượng Nhất # Top Yêu Thích

Dùng ly thủy tinh đại để nuôi các là một trong những ý tưởng khá hay. Vì thông thường khi được làm từ nguyên liệu là thủy tinh thì nó trong suốt và vô cùng thích hợp các những hoạt động trang trí quan sát để chăm sóc những con vật ở bên trong. Hiện nay hồ cá cảnh Ông Giàu được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm để phục vụ cho các hoạt động nuôi cá tốt nhất hiện nay. Liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp các thông tin cần thiết về sản phẩm muốn có.

Cá là một trong những sinh vật sống trong môi trường nước. Vậy nên để có thể nuôi được con vật này thì bạn cần phải mô phỏng đúng môi trường mà chúng sống trong tự nhiên. Và các vật dùng để đựng nước là một trong những sản phẩm không thể nào thiếu được đối với con vật này. Tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn những thiết bị phù hợp sao cho có thể vừa tạo môi trường sinh trưởng tốt nhất và vừa có thể trang trí nhà cửa hiệu quả.

Ly thủy tinh đại để nuôi cá – chất lượng nhất

Khi lựa chọn bể để nuôi cá bạn cần phải chú ý đến những đặc điểm như sau: Lượng cá bạn định nuôi là bao nhiêu, kích thước của chúng như thế nào, vị trí đặc hồ cá,….. Khi nắm rõ được những thông số trên mới bắt đầu lựa chọn những vật dụng phù hợp và cân nhắc về kiểu dáng của sản phẩm.

Điểm đặc biệt của ly thủy tinh đại là gì?

Hiện nay, có nhiều người đặt mua ly thủy tinh đại để nuôi cá. Vì chúng có những đặc điểm như: kích thước đủ lớn để có thể đựng được những con vật mà bạn cần nuôi. Ngoài ra ly thủy tinh đại có thể sử dụng để trên bàn được nên có thể làm vật trang trí cho căn phòng nhà bạn. Một số các thông số các liên quan đến kích thước của sản phẩm như sau: Đường kính bình là 23cm, chiều cao 25cm.

Địa điểm bán ly thủy tinh đại giá rẻ

Không chỉ có chất lượng mà giá cả của các sản phẩm luôn được hầu hết những người tiêu dùng hiện nay quan tâm. Hồ cá Ông Giàu là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm như trên bạn có thể đến với chúng tôi để đặt mua khi cần.

  • Mã sản phẩm: 0813
  • Giá sản phẩm: 150.000đ

Hiện nay, ly thủy tinh đại được đánh giá là có độ trong suốt tốt và được tạo nên từ những chất liệu cao cấp nên không hề ảnh hưởng để sự sinh trưởng cũng như là khả năng hoạt động của các sinh vật bên trong. Bạn có thể liên hệ với Ông Giàu để được tư vấn các thông tin về sản phẩm và được bán với giá mềm nhất thị trường.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau