Vi sinh quang hợp Fresh PSB dành cho cá Koi


2,588 lượt bình chọn

Vi sinh quang hợp Fresh PSB dành cho cá Koi

  • 💵 199.000đ
  • MSP: 724
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Vi Sinh Quang Hợp Fresh Psb Dành Cho Cá Koi # Top Yêu Thích

Là một trong những sản phẩm đang được ưu chuộng và là từ khóa tìm kiếm đứng đầu, một sản phẩm có thể làm hài lòng hầu như tất cả các vị khách hàng đã và đang đam mê với thú vui cá cảnh. Là một sản phẩm không thể vắng mặt cũng như cục kỳ màu nhiệm với những tính năng do chính sản phẩm này mang lại, vi sinh quang hợp Fresh PSB đang là sản phẩm thu hút được thị hiếu của người tiêu dùng trên thị trường. Có lẽ khi nghe đến vi sinh quang hợp nhiều vị khách hàng sẽ không khỏi tò mò cũng như là đặt ra khá nhiều câu hỏi về sản phẩm mới này. Để giúp quý vị khách hàng không khỏi bỡ ngỡ và có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm vi sinh quang hợp Fresh PSB này, ngày hôm nay hồ cá Ông Giàu mạn phép gửi đến quý vị khách hàng bài viết bên dưới cũng như không quên đính kèm những thông tin hữu ích cho quý vị tham khảo.

Như đã nói,với những khách hàng mới bước chân vào thế giới của bể/hồ cá cũng như những gì liên quan đến lĩnh vực này, mọi thứ hãy còn khá là mới mẻ. Nhưng với những người vốn đã là tín đồ thì mọi thứ chỉ cần là sản phẩm tốt và mang về hiệu quả ngay lập tức sẽ được đón nhận một cách nồng hậu nhất.

Vi sinh quang hợp Fresh PSB dành cho cá Koi

Với sản phẩm vi sinh quang hợp Fresh PSB cũng vậy, đây vốn đã là sản phẩm quá quen thuộc với những ai là tín đồ chuyên nuôi và chơi cá cảnh. Cũng chính vì những hiệu quả tích cực mà sản này mang lại cho nên ngày hôm nay, hồ cá Ông Giàu quyết định mang đến giới thiệu cùng quý vị.

Khái quát về sản phẩm vi sinh quang hợp Fresh PSB:

Được ví như là men tiêu hóa và cung cấp dinh dưỡng tốt, vi sinh quang hợp Fresh PSB tham gia vào thiết lập lại hệ vi sinh của cả bể/hồ cá mới và cả cũ. Nói rõ hơn thì đây là lợi khuẩn tham gia vào việc cải thiện môi trường nước tốt hơn bằng cách xử lý nước và chất thải., thúc đẩy các quá trình sinh chất có lợi như tăng lượng O2, hàm lượng Nitơ…

Đặc điểm về sản phẩm vi sinh quang hợp Fresh PSB:

Nói vi sinh quang hợp Fresh PSB như men tiêu hóa vì tự thân vi sinh có chứa những vitamin cần thiết, các caroten và khoáng chất nếu mang hòa vào cùng thức ăn giúp cá phát triển và sinh trưởng tốt, phòng bệnh cũng như cải thiện chất lượng dường tiêu hóa.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 199.000đ
  • Mã sản phẩm: 724

Thích hợp để dùng cho những bể/hồ cá Koi, sản phẩm vi sinh quang hợp Fresh PSB khuyến kích sử dụng vào buổi sáng với liều lượng 50ml/ mét khối nước, tầm khoảng 2 tuần/lần. Trước khi sử dụng quý khách hàng nên chú ý lắc đều chai. Hồ cá Ông Giàu hân hạnh phục vụ quý khách!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau