Bán đèn diệt khuẩn UV JZ-UV6W giá tốt nhất Hồ Chí Minh


2,211 lượt bình chọn

Bán đèn diệt khuẩn UV JZ-UV6W giá tốt nhất Hồ Chí Minh

  • 💵 350.000vnđ
  • MSP: 0082
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Đèn Diệt Khuẩn Uv Jz /️ Uv6W Giá Tốt Nhất Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, có rất nhiều phụ kiện giúp cho việc chăm sóc cũng như nuôi cá cảnh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Có nhiều phụ kiện để trang trí cũng như làm sạch bể cá chuyên biệt. Và đèn UV là một trong những loại phụ kiện được rất nhiều người lựa chọn để giúp việc chắm sóc bể cá cảnh của mình trở nên đơn giản hơn. Dưới đây là những chức năng mà đèn lọc diệt khuẩn UV JZ-UV6W có thể mang lại.

Giới thiệu về đèn lọc UV:

Cung cấp các loại đèn UV diệt khuẩn cho bể cá cảnh

Cung cấp các loại đèn UV diệt khuẩn cho bể cá cảnh

– Được thiết kế chuyên dụng cho việc diệt khuẩn cho bể – hồ cá cảnh của đèn lọc diệt khuẩn UV JZ-UV6W.

Đèn UV JZ-UV6W mang lại rất nhiều hiệu quả cho việc chăm sóc bể cá. Từ việc nó có thể giúp tiêu diệt nấm có hại trong bể cá cảnh, tiêu diệt và hạn chế sự phát triển của tảo cũng như khử bỏ các chất có thể gây ô nhiễm cho nguồn nước của bể cá cảnh.

– Sản phẩm sẽ không gây ảnh hưởng đến cá, không gây nhiễm trùng cho cá cũng như không những không gây đục nước mà còn làm nguồn nước trở nên trong sạch hơn và có thể đạt chất lượng nước tốt nhất.

– Giúp cho cây thủy sinh phòng chống được các bệnh và phát triển tốt hơn cũng như giữ cho nước trong bể cá cảnh luôn có được chất lượng tốt nhất. Cùng với đó là hạn chế mùi tanh của bể cá giúp cho không gian nơi đặt bể cá không bị ảnh hưởng bởi mùi của bể.

– Mang lại hiệu quả cao nhưng mức tiêu thụ điện của UV JZ_UV6W  là tương đối thấp, đáp ứng được tiêu chí tiết kiệm điện nói riêng và năng lượng nói chung giúp ta có thể sử dụng cả ngày mà không lo đến hóa đơn tiền điện hàng tháng.

– Giúp duy trì được chất lượng nước tối ưu cho bể cá.

– Mang lại hiệu quả rất cao khi muốn phòng chống bệnh cho một số loại cá cảnh có giá trị cao như: cá la hán, cá rồng, cá Koi cũng như nhiều loại cá khác.

Thông số kỹ thuật của đèn lọc diệt khuẩn UV JZ-UV6W:

Bán các loại đèn UV chuyên dụng cho bể cá

Bán các loại đèn UV chuyên dụng cho bể cá

– Điện áp sử dụng: 220V.

– Công suất: 6W.

– Chiều dài cáp: 5m.

– Sử dụng ống thủy tinh thạch cao giúp cho hiệu quả truyền tia cực tím cực tốt

– Thích hợp cho bể từ 2000l trở xuống.

*Ngoài ra còn có thể tham khảo giá chi tiết của các loại lọc theo công suất phù hợp theo các kích thước bể khác nhau:

1. JZ-UV6W – 200.000vnđ

2. JZ-UV10W – 350.000vnđ

3. JZ-UV20W – 400.000vnđ

4.JZ-UV30W – 450.000vnđ

Để được tư vấn trực tiếp về các sản phẩm chăm sóc cá cảnh cũng như đặt mua hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline để đặt hàng Đèn lọc diệt khuẩn UV JZ . Hoặc cũng có thể truy cập vào trang Hồ Cá Hải Sản Ông Giàu để lựa chọn sản phẩm chăm sóc cho bể cá của bạn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau