Azoo chelated ion liquid – phân nước dinh dưỡng cho cây thủy sinh


2,560 lượt bình chọn

Azoo chelated ion liquid – phân nước dinh dưỡng cho cây thủy sinh

  • 💵 129.000đ
  • MSP: 718
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Azoo Chelated Ion Liquid /️ Phân Nước Dinh Dưỡng Cho Cây Thủy Sinh # Top Yêu Thích

Hiện nay, xu thế sử dụng phân nước đang là sự lựa chọn hàng đầu và ngày càng được phổ biến một cách rộng rãi. Tất nhiên mỗi một loại sản phẩm đều mang những ưu điểm khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi một bể/hồ cá mà sẽ có những sự lựa chọn sao cho phù hợp. Các loại cây thủy sinh rất đa dạng và phong phú, tuy nhiên nhu cầu sử dụng chất dinh dưỡng lại hoàn toàn khác nhau. Nhất là đối với các loài thủy sinh có sắc tố đỏ việc sử dụng dinh dưỡng sao cho hợp lý cũng là rất quan trọng. Sản phẩm Azoo chelated ion liquid được nghiên cứu và cho ra đời, góp phần đặc biệt quan trọng trong sự phát triển của các loài thủy sinh có sắc tố đỏ.

Các loài cây thủy sinh có sắc tố đỏ như vảy ốc đỏ, hồng liễu, la hán đỏ…đối với những loại cây này thì ngoài việc cung cấp đầy đủ ánh sáng thì cung cấp các dưỡng chất cần thiết từ môi trường bên ngoài như phân là yếu tố hỗ trợ tốt nhất.

Azoo chelated ion liquid – phân nước dinh dưỡng cho cây thủy sinh

Dẫu biết phân nước là tốt nhưng sử dụng như thế nào, hàm lượng bao nhiêu mới là quan trọng. Bởi chỉ cần sai một li thì quý khách hàng sẽ phải nhận lấy một bể/hồ cá di một dặm, kém chất lượng với những vi sinh vật gây hại phát triển và hàng loạt hậu quả khác kéo theo.Nhưng nếu ngược lại bạn sẽ có một bể/cá hồ thủy sinh tươi tốt và mát mắt.

Tìm hiểu về sản phẩm Azoo chelated ion liquid:

Là một dạng chất lỏng sản phẩm Azoo chelated ion liquid có chứa những hợp chất và thành phần dinh dưỡng khi hòa tan vào môi trường nước cung cấp và giúp cho hệ sinh vật bên trong phát triển. Thêm vào đó dòng sản phẩm Azoo chelated ion liquid có chứa thêm một hàm lượng sắt lỏng chelated, sản phẩm có phạm vi hoạt động khá rộng khi mà cả môi trường nước chứa kiềm hay axit cũng đều cần tới phân nước này.

Đặc điểm của sản phẩm Azoo chelated ion liquid:

Tác dụng mà sản phẩm Azoo chelated ion liquid mang đến chính là tăng cường chất lượng và sự phát triển trong sinh trưởng cũng như góp phần làm tăng màu lá đỏ cho những loài cây thủy sinh. Lưu ý bổ sung thêm phân nước khi quan sát thấy các dấu hiệu như lá úa vàng, thân ngắn…

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 129.000đ
  • Mã sản phẩm: 718

Phướng thức sử dụng của sản phẩm Azoo chelated ion liquid  là cho 5 ml pha với 200 lít nước ( thêm từ 1-2 lần/tuần ). Quý khách có nhu cầu tham khảo và sử dụng sản phẩm Azoo chelated ion liquid vui lòng liên hệ cùng với hồ cá Ông Giàu, chúng tôi rất hân hạnh ược phục vụ quý khách!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau