Lọc thùng Aquael MidiKani Filter 800 giá bao nhiêu tiền tại HCM


2,083 lượt bình chọn

Lọc thùng Aquael MidiKani Filter 800 giá bao nhiêu tiền tại HCM

  • 💵 3.800.000vnđ
  • MSP: 363
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Lọc Thùng Aquael Midikani Filter 800 Giá Bao Nhiêu Tiền Tại Hcm # Top Yêu Thích

Lọc thùng Aquael MidiKani Filter 800 là lọc được thiết kế chuyên biệt dùng cho các loại hồ cá cảnh với thiết kế trang nhã và dễ dàng sử dụng cho các loại bể cá cảnh, bể thủy sinh. Dưới đây là những thông tin về tính năng và giá bán của máy lọc thùng này.

Thông số của máy lọc thùng Aquael MidiKani Filter 800:

Bán lọc thùng Aquael MIDIKANI Filter 800

Bán lọc thùng Aquael MIDIKANI Filter 800

– Loại phụ kiện: máy lọc thùng cho hồ cá.

– Thương hiệu: Aquael.

–  Xuất sứ: Ba Lan.

– Model sản phẩm: Aquael MidiKani Filter 800.

– Công suất bơm của máy lọc: 6W.

– Công suất tiêu thụ: 650W.

– Số giỏ lọc và dung tích giỏ lọc lần lượt là: 4 và 1.3 lít.

– Kích thước của máy bơm: 209 x 209 x 332 (rộng x sâu x cao).

– Hiệu quả bơm: 800 lít/giờ.

– Phi ống 14/18.

– Phù hợp với hồ cá từ 120 – 250 lít.

Ưu điểm máy  lọc Aquael Midi Kani Filter 800:

Bán lọc thùng 6W Aquael MIDIKANI Filter 800

Bán lọc thùng 6W Aquael MIDIKANI Filter 800

– Thiết kế đơn giản và dễ dàng lắp đặt, lưu lượng nước cao, có tính linh hoạt và phù hợp với nhiều loại bộ lọc trên thị trường.

– MIDIKANI 800 bao gồm một máy bơm, một bộ ống nối và ống dẫn, và một thùng chứa kín khí với van và giỏ cho hộp vật liệu lọc. Máy bơm có kích thước không quá lớn và được lắp bên ngoài bộ lọc. Nó có thể bơm tới 800 lít nước trong vòng 1 giờ và đi trực tiếp vào buồng lọc, tương đương với hiệu suất lọc thực tế lên đến 650 l / h.

– Mức tiêu thụ điện năng thấp nhưng vẫn đảm bảo được hiệu suất lọc cao.

– Dung lượng của bộ lọc MIDIKANI 800 có thể được điều chỉnh bằng cách xoay bộ điều khiển lên đến 90 độ. Khi van điều khiển được xoay theo chiều kim đồng hồ 90 độ, dòng nước bị cắt và thiết bị có thể được tháo ra khỏi bộ lọc mà không cần phải ngắt kết nối máy bơm khỏi nguồn điện, ví dụ để làm sạch bên trong bộ lọc (đây được gọi là chức năng by-pass).

*Cách sử dụng máy lọc Aquael MidiKani Filter 800:

+ Máy bơm có thể được gắn trên thành hồ cá bên trong bể và được sử dụng để nạp nước vào bộ lọc. Giải pháp này được khuyến cáo cho các bể cá tiêu chuẩn.

+ Máy bơm có thể được gắn ở bên ngoài, dưới mực nước, để phục vụ như một máy bơm chảy qua. Giải pháp này được khuyến cáo cho các bể cá tiêu chuẩn. Nếu sử dụng theo cách này, trước khi kích hoạt bộ lọc, cần phải nạp nước vào máy bơm qua ống hút đầu vào.

+ Máy bơm có thể được gắn trên đáy bể và được sử dụng để nạp nước vào bộ lọc. Giải pháp này được khuyến khích sử dụng cho các bể cá cạn.

Để biết giá bán của máy lọc thùng Aquael MidiKani Filter 800 mới nhất và nhận mua với giá tốt nhất. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để được tư vấn và đặt mua để nhận hàng sớm nhất tại khu vực Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau