Đèn led thủy sinh Flat One – ánh sáng cao cấp


2,421 lượt bình chọn

Đèn led thủy sinh Flat One – ánh sáng cao cấp

  • 💵 8.600.000 vnđ/sản phẩm
  • MSP: 689
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Đèn Led Thủy Sinh Flat One /️ Ánh Sáng Cao Cấp # Top Yêu Thích

Ánh sáng là một trong những nhu cầu cần thiết cho bất kì loại hồ cá cản hay hồ thủy sinh nào. Đó chính là những điểm nhấn, giúp chúng ta có thể quan sát được những cảnh đẹp bên trong hồ vào ban đêm. Đèn led thủy sinh Flat One là một loại đèn led thủy sinh chuyên nghiệp, thường được những tay chơi hồ thủy sinh thực thụ lựa chọn cho chiếc hồ thủy sinh của mình. Loại đèn đèn led thủy sinh Flat One này có nguồn gốc xuất sứ bởi hãng ONF của Taiwan, có chất lượng khá tốt đã được nhiều khách hàng đánh giá cao nên chúng ta có thể yên tâm khi muốn lựa chọn mua nó để làm đẹp cho chiếc hồ thủy sinh nhà mình.

Đèn led thủy sinh Flat One

Hiện nay đèn led thủy sinh Flat One có 2 mẫu sản phẩm với 2 kích thước khác nhau là 60cm và 90cm. Một trong những đỉnh cao hiện nay đã được các nhà sáng chế ra đèn led thủy sinh Flat One đưa vào chiếc đèn này đó chính là công nghệ ánh sáng full color. Từ đó cây thủy sinh có thể phát triển toàn diện về màu sắc khi được cung cấp đầy đủ quang phổ ánh sáng.

Chiếc hồ thủy sinh của bạn sẽ trông thật sinh động và lộng lẫy hơn nhiều khi được lắp đặt đèn led thủy sinh Flat One. Đặc biệt là đối với những hồ có trồng cây thủy sinh màu đỏ hay màu hồng thì những gì mà đèn led thủy sinh Flat One mang lại sẽ cho bạn thấy một cách rõ rệt nhất.

Đặc điểm của đèn led thủy sinh Flat One

Sản phẩm đèn led thủy sinh Flat One có độ dày chỉ có 3mm, nó được thiết kế và chế tạo bởi một chiếc vỏ nhôm loại unibody nguyên khối. Tuổi thọ của đèn led thủy sinh Flat One khá cao do có tốc độ tản nhiệt khá cao. Dòng đèn led thủy sinh Flat One là loại đèn hiếm hoi sẽ cho ra những hình ảnh sinh vật và thực vật một cách chât thật va sắc nét nhất bởi nó có khả năng mô phỏng ánh sáng tự nhiên ngoài trời chân thực nhất.

Ở đâu bán đèn led thủy sinh Flat One  chính hãng giá tốt

Nhờ ứng dụng điều khiển ánh sáng trên thiết bị di động thông minh qua Bluetooth mà chúng ta có thể lắp đặt đèn led thủy sinh Flat One cho hồ cá thủy sinh nước ngọt và nước mặn. Khác hàng có thể tìm đến Hồ cá hải sản Ông Giàu để mua đèn led thủy sinh Flat One chính hãng với mức giá tốt nhất.

  • Giá bán đèn led thủy sinh Flat One: 8.600.000 vnđ/sản phẩm
  • Mã sản phẩm: 689

Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Hồ cá hải sản Ông Giàu để rinh em đèn led thủy sinh Flat One về trang trí ngay cho chiếc hồ của bạn. Đặt mua đèn led thủy sinh Flat One  tại Hotline và Website của Hồ cá hải sản Ông Giàu bạn nhé.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau