Okiko Quick – thức ăn thịt cá, thịt tôm cho cá La Hán


2,937 lượt bình chọn

Okiko Quick – thức ăn thịt cá, thịt tôm cho cá La Hán

  • 💵 79.000đ
  • MSP: 0796
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Okiko Quick /️ Thức Ăn Thịt Cá, Thịt Tôm Cho Cá La Hán # Top Yêu Thích

Là loai cá cảnh có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới, cá La Hán bắt đầu xuất hiện từ đầu những năm 2000, cho đến nay đây không còn là cá cảnh nữa mà trở thành một dạng vật nuôi cực kỳ được yêu mến. Cá La Hán được nuôi rất nhiều và trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Tại thị trường Việt Nam giống cá gần như được nhập trực tiếp và đi kèm theo đó là những sản phẩm có liên quan. Chẳng hạn thức ăn chính là thứ không thể thiếu. Tính đến thời điểm hiện tại, trên thị trường đang có rất nhiều dòng sản phẩm được cho ra đời. Với mục đích phục vụ và chăm sóc tốt nhất cho dòng cá vạn người mê này. Mỗi một sản phẩm là một sự kết tinh của công sức và trí óc lao động của các nhà nghiên cứu. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người mà sẽ có những sản phẩm phù hợp. Okiko Quick – thức ăn từ thịt cho cá La Hán là sản phẩm mà Ông Giàu muốn giới thiệu đến khách hàng ngày hôm nay.

Như đã nói mỗi các sản phẩm khác nhau sẽ có những ưu điểm khác nhau. Cũng như nguồn gốc và nguyên liệu, cách sử dụng cũng hoàn toàn khác nhau. Trước khi sử dụng, đòi hỏi người dùng phải tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm.

Okiko Quick – thức ăn thịt cá, thịt tôm cho cá La Hán

Không nằm ngoài những mục đích trên, bài viết ngày hôm nay hải sản Ông Giàu rất vui vì được mang đến cho quý khách hàng những thông tin có giá trị nhất. Giúp quý khách có cái nhìn chung và tổng quan hơn về sản phẩm Okiko Quick.

Tổng quan về sản phẩm Okiko Quick:

Khác với các dòng sản phẩm khác – Okiko Quick là dạng thức ăn được làm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ với thịt cá, thịt tôm. Tất nhiên nguồn nguyên liệu đầu vào phải là thượng hạng và đảm bảo chất lượng cực kỳ cao. Ở sản phẩm này protein đóng 41% sự thành công. Sau đó là góp mặt của probiotic, fat…Giá thành cũng rất chi là phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Tác đụng tốt nhất mà Okiko Quick mang lại cho cá La Hán:

Ai cũng biết vẻ đẹp giá trị nhất của cá La Hán chính là do phần đầu, u gù càng to càng tốt. Cộng thêm màu sắc của châu càng lấp lánh và sặc sỡ, đuôi và vây dài, to…với thức ăn Okiko Quick lượng protein cùng probiotic sẽ giúp cá ăn tốt và bảo vệ hệ tiêu hóa khỏi các vi khuẩn có hại. Mang lại sự phát triển ổn định, tăng cường hệ hệ thống miễn dịch bởi các vitamin và khoáng chất..

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 79.000đ
  • Mã sản phẩm: 0796

Ngoài các hợp chất dinh dưỡng kể trên thì Okiko Quick còn có thêm các thành chất dinh dưỡng kích thích sự phát triển của sắc tố màu, giúp cá đạt được vẻ đẹp ngày càng sặc sỡ. Có thể sử dụng sản phẩm Okiko Quick đơn lẻ hoặc cũng có thể kết hợp cùng các sản phẩm thức ăn khác.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau