Nhận thiết kế hồ thủy sinh tại TP Hồ Chí Minh


2,893 lượt bình chọn

Nhận thiết kế hồ thủy sinh tại TP Hồ Chí Minh

  • 💵 3.000.000vnđ
  • MSP: 0030
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nhận Thiết Kế Hồ Thủy Sinh Tại Tp Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại hồ cá cảnh, các dạng hồ cá để chọn nuôi cũng rất đa dạng. Hồ thủy sinh là một trong những dạng hồ đẹp và khó làm nhất. Và hiểu được điều đó, chúng tôi là một trong những đơn vị nhận thiết kế hồ thủy sinh nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người yêu cá cảnh nghệ thuật.

Tại sao nên chọn hồ thủy sinh thay vì chọn các loại bể khác:

Thiết kế hồ cá thủy sinh

Thiết kế hồ cá thủy sinh

– Hồ- bể thủy sinh hay một hồ cá cảnh thủy sinh luôn mang lại cho chúng ta một cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Với việc trồng cây thủy sinh trong hồ, giúp mang màu xanh của cây lá đến với không gian trong ngôi nhà, sẽ tạo cảm giác thư giản cũng như giảm stress khi căng thẳng rất nhiều cho người nhìn vào.

– Màu xanh của hồ cá cảnh thủy sinh còn giúp cho ngôi nhà còn trở nên tươi mát hơn, khi có sự hòa quyện giữa nước và cây trong ngôi nhà của bạn, màu xanh còn tạo cảm giác yên bình, thư thả.

– Ngoài ra đối với những người đặc biệt chú trọng về phong thủy cho ngôi nhà của mình, thì hồ cá thủy sinh cũng là một trong những vật trưng bày mang đậm tính phong thủy cho ngôi nhà. Hồ cá thủy sinh mang lại nhiều ý nghĩa tốt cho ngôi nhà như: làm ăn phát tài, vạn sự bình an,… .

– Hồ cá thủy sinh cũng có thể được thiết kế với rất nhiều kích thước hồ khác nhau nên có thể giúp người nuôi dễ dàng chọn được kích thước phù hợp để không chiếm nhiều diện tích trong gian phòng nhưng vẫn đảm bảo cho người nuôi được thỏa sở thích và đam mê của mình.

Có những lựa chọn nào cho một hồ thủy sinh:

Hồ thủy sinh bonsai độc đáo

Hồ thủy sinh bonsai độc đáo

– Đầu tiên về kích thước người ta thường chia hồ thủy sinh thành hai loại lớn đó là các loại bể thủy sinh tiêu chuẩn (loại bể này phù hợp cho những nơi có không gian rộng như phòng khách lớn hay tiền sảnh của khách sạn, nhà hàng) và bể – hồ thủy sinh mini (phù hợp với các ngôi nhà có diện tích nhỏ hay các tiệm bánh tiệm cà phê dùng hồ cá thủy sinh mini).

– Thứ hai đó lựa chọn loại trang trí cho bể, có 2 dạng cơ bản đó là bể thủy sinh với các loại cây thủy sinh thông thường và một số tiểu cảnh cho hồ thủy sinh thêm đẹp. Loại thứ 2 là loại bể – hồ thủy sinh bon sai (đây là dạng bể đặc biệt như một khu vườn thu nhỏ trong bể cá).

Với những loại bể – hồ thủy sinh có thiết kế cầu kỳ, hẳn là việc set up cho hồ là một việc rất khó khăn đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Và dịch vụ nhận thiết kế hồ thủy sinh tại Hồ Chí Minh của chúng tôi với giá thành tốt nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian của bạn cũng như chắc chắn có một bể cá thật đẹp theo ý của bạn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau