Bán máy bơm hồ Hailea HX-6500 cho hồ cá Koi – Hồ cá lớn


2,816 lượt bình chọn

Bán máy bơm hồ Hailea HX-6500 cho hồ cá Koi – Hồ cá lớn

  • 💵 650.000vnđ
  • MSP: 0154
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Máy Bơm Hồ Hailea Hx /️ 6500 Cho Hồ Cá Koi /️ Hồ Cá Lớn # Top Yêu Thích

Hồ cá Koi là một trong những loại bể cá cần nhiều phụ kiện bổ trợ để giúp cho việc nuôi cá Koi trở nên dễ dàng hơn. Bể để nuôi cá Koi cần một nguồn nước sạch và đúng chất lượng để cá được khỏe mạnh nên cần một hệ thống lọc tốt, và máy bơm là một trong những thành phần quan trọng, máy bơm có công suất lớn như máy bơm Hailea HX-6500 là một lựa chọn để cân nhắc cho việc nuôi cá Koi.

Thông số kỹ thuật của máy bơm Hailea HX-6500:

Bán máy bơm Hailea HX-6500 tại Hồ Chí Minh

Bán máy bơm Hailea HX-6500 tại Hồ Chí Minh

– Thương hiệu: Hailea.

– Tên model: HX-6500.

– Công suất: 130W.

– Chiều cao cột nước của máy: 20m.

– Lưu lượng nước trung chuyển trong 1 giờ: 4500 lít.

– Đường kính của ống ra (phi ống): 20mm.

Bán máy bơm cho bể cá Koi Hailea HX-6500

Bán máy bơm cho bể cá Koi Hailea HX-6500

– Kích thước của máy bơm: 26.2cm X 15.5cm X 14.5cm.

– Khối lượng của máy: 3.3kg.

Chức năng của máy bơm Halea HX-6500:

 

– Vì là loại máy bơm có công suất tương đối lớn nên đây là loại máy phù hợp để sử dụng cho các loại bể cá có kích thước lớn. Hồ cá Koi là một trong những loại hồ cá – bể cá phù hợp.

– Có thể kết hợp máy bơm Hailea HX-6500  với một hệ thống gồm nhiều chất liệu, nhiều khay lọc để tạo nên một hệ thống lọc hoàn chỉnh cho hồ cá Koi, nhằm đem lại hiệu quả lọc nước cao hơn để mang đến chất lượng nước tốt nhất cho bể cá. Máy cũng có thể được dùng trong việc nuôi các loại bể cá hải sản, hay bể nuôi hải sản nhằm làm sạch nước để giúp hải sản có môi trường sống tốt hơn nhằm mang đến chất lượng tốt và nâng cao giá thành sản phẩm trong khu vực thành phố xa biển.

– Khi máy hoạt động, nhờ vào máy có thể đẩy cao, nên ta có thể kết hợp đẻ tạo nên đài phun nước cho bể cá, suối hay thác nước cho tiểu cảnh. Máy còn tạo nên dòng nước chảy, để làm cho không khí, khí oxy cần thiết cho cá được khuếch tán vào bể cá tốt hơn giúp cá và các loài thủy sinh khác phát triển tốt hơn.

* Nhưng điều cần chú ý khi sử dung máy bơm Hailea HX-6500:

+ Luôn để máy ngập trong toàn bộ nước nhằm giúp máy hoạt động tốt và độ bền lâu hơn.

+ Trong quá trình sử dụng nên thường xuyên vệ sinh cho máy, để máy có thể hoạt động được tốt hơn, tuổi thọ của máy dại hơn.

+ Nếu trong quá trình máy đang chạy mà bị dừng đột ngột thì kiểm tra và làm sạch các chất bẩn, lông tóc ngay phần motor quay để máy hoạt động trở lại.

Hãy liên hệ với Hồ Cá Ông Giàu để đặt mua máy bơm Hailea HX-6500 nhanh và tiện lợi nhất tại Hồ Chí Minh nếu bạn đang cần tìm một máy bơm tốt cho bể cá Koi hay bể cá có kích thước lớn của mình.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau