Phụ các loại phụ kiện cho hồ cá – bể cá mini – bể nhỏ


2,745 lượt bình chọn

Phụ các loại phụ kiện cho hồ cá – bể cá mini – bể nhỏ

  • 💵 100.000vnđ
  • MSP: 0094
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Phụ Các Loại Phụ Kiện Cho Hồ Cá /️ Bể Cá Mini /️ Bể Nhỏ # Top Yêu Thích

Nếu bạn đang muốn có một hồ cá để trên bàn làm việc hay ở góc học tập nhỏ của bạn. Thì hẳn việc tìm cho hồ cá – bể cá nhỏ của mình sẽ khó khăn hơn nhiều so với việc tìm phụ kiện cho một hồ cá kích thước lớn và hồ kích thước tiêu chuẩn. Dưới đây là một vài phụ kiện hồ cá bể cá mini giá rẻ cho bạn tham khảo để tìm được một vài món phụ kiện phù hợp với bể cá trong văn phòng hay góc học tập của mình.

Máy lọc thác cho bể cá mini:

Máy lọc treo - lọc thác cho bể cá mini

Máy lọc treo – lọc thác cho bể cá mini

– Vấn đề vệ sinh cho bể cá hẳn là quan trọng nhất đối với một bể cá cảnh trong nhà vì nó không những làm cá sống khỏe mạnh mà còn là vấn đề mỹ quan, và đối với bể cá mini cũng không phải ngoại lệ. Và phụ kiện máy lọc thác là phụ kiện lọc phù hợp nhất cho dạng bể cá mini vì độ gọn nhẹ khi chỉ treo một bên góc bể của nó. Giúp chúng ta có nhiều không gian cho hồ.

– Giá: 100.000vnđ – 200.000vnd loại lọc nhỏ.

Đèn chiếu cho hồ cá mini:

– Có rất nhiều loại đèn để chiếu sáng cho hồ cá. Nhưng với hồ cá mini thì loại đèn kẹp ở thành, thường là loại đèn led kẹp mini là loại phù hợp nhất cho bể cá nhỏ của bạn. Vừa gọn và vừa đủ cho hồ cá nhỏ và không chiếm thêm bất kì không gian nào trên miệng hồ như các loại đèn máng.

– Loại đèn thứ hai chúng ta có thể dùng tới là loại đèn máng cỡ nhỏ khoảng 60cm trở lại. Loại đèn này cũng khá phù hợp cho hồ cá mini vì được làm trang nhã và khá đẹp. Cũng như cách sử dụng của đèn chiếu sáng rất đơn giản.

– Giá: 100.000vnđ – 500.000vnđ.

Máy sục khí oxi một vòi cho bể cá nhỏ:

– Với loại hồ cá mini, vì kích thước nhỏ của hồ, nên nếu cần thiết cung cấp oxi cho hồ thì bạn chỉ cần một máy sục khí oxi loại nhỏ, một vòi là đủ để sử dụng cho hồ. Hoặc chúng ta cũng chỉ cần dung dòng chảy của thác nước từ máy lọc để oxi trong hồ lưu thông tốt hơn. Để tiết kiệm không gian quanh hồ cho các phụ kiện khác.

– Giá: 60.000vnđ

Các phụ kiện trang trí cho bể cá nhỏ – bể cá mini:

Cung cấp các loại phụ kiện trang trí bể cá

Cung cấp các loại phụ kiện trang trí bể cá

– Với các loại bể cá nhỏ, thị trường cũng có các phụ kiện để trang trí cho bể mini, như các loại sỏi, đá nhỏ với giá rất rẻ.

– Các loại cá giả được làm từ nhựa cũng sẽ giúp cho bể cá nhỏ nhắn trở nên sinh động hơn.

Với những phụ kiện bể cá mini đơn giản như trên, sẽ giúp cho những người yêu thích việc nuôi cá cảnh dễ dàng hơn trong việc chăm sóc cho bể cá. Hồ Cá Hải Sản Ông Giàu là một trong những đơn vị cung cấp rất nhiều loại phụ kiện cho các bể cá lớn – nhỏ với mức giá tốt nhất ở khu vực Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline để được tư vấn và đặt mua các loại phụ kiện bể cá tốt nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau