Cây sưởi hồ cá Warmtone bán với giá tốt nhất thị trường


2,834 lượt bình chọn

Cây sưởi hồ cá Warmtone bán với giá tốt nhất thị trường

  • 💵 350.000 VNĐ/sản phẩm
  • MSP: 569
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cây Sưởi Hồ Cá Warmtone Bán Với Giá Tốt Nhất Thị Trường # Top Yêu Thích

Nhiệt độ nước trong hồ cá rất quan trọng đối với sự sinh sống và phát triển của cá cũng như các loại thủy sinh trong bể. Khi nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp không chỉ ảnh hưởng đến sức sống mà còn gây ra nhiều bệnh tật không đáng có. Do đó, trong bể cá, mọi người thường trang bị thêm máy làm mát cũng như cây sưởi hồ cá. Đây là những phụ kiện rất cần thiết. Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều sản phẩm nhằm sưởi ấm nhiệt độ trong bể cá, điển hình như cây sưởi hồ cá Warmtone.

Việc để nhiệt độ hồ cá giảm nhiều hoặc tăng cao quá mức đều gây ra nhiều ảnh hưởng khác nhau. Với những loài cây thủy sinh trong bể thì chúng dễ dàng bị héo úa. Vì vậy, bạn cần quan tâm, thường xuyên kiểm tra chất lượng nước cũng như đảm bảo nhiệt độ ổn định nhất.

Cây sưởi hồ cá Warmtone nhập khẩu chính hãng

Cây sưởi hồ cá Warmtone nhập khẩu chính hãng

Cây sưởi hồ cá là một phụ kiện khá xa lạ với những ai mới chơi cá cảnh hoặc chưa từng tìm hiểu đến. Do đó, để giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn nhiều tính năng và thông tin hữu ích nhất.

Cây sưởi hồ cá Warmtone có giá bao nhiêu?

 Cũng như những cây sưởi hồ cá cao cấp khác, cây sưởi hồ cá Warmtone có khả năng đo nhiệt độ nước online. Khi sử dụng sản phẩm này, bạn dễ dàng kiểm tra được thông số nhiệt độ một cách tiện dụng bằng màn hình led. Đặc biệt, với phần lồng bao quanh cây sưởi, đảm bảo không gây ảnh hưởng cũng như an toàn tuyệt đối cho những chú cá yêu quý của bạn. Với sự đa dạng về công suất, bạn dễ dàng chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp với bể cá của mình.

Thông tin sản phẩm:

  • Loại máy công suất 300W:

+ Mã sản phẩm: 569.

+ Giá bán: 350.000 VNĐ/sản phẩm.

  • Loại máy công suất 500W:

+ Mã sản phẩm: 570.

+ Giá bán: 450.000 VNĐ/sản phẩm.

  • Loại máy công suất 1000W:

+ Mã sản phẩm: 571.

+ Giá bán: 950.000 VNĐ/sản phẩm.

Cây sưởi hồ cá Warmtone bán online với giá cực tốt

Ngày nay, việc mua hàng online trở nên rất khổ biến vì tính tiện lợi cũng như tiết kiệm thời gian, không ngại khoảng cách. Do đó mà nhiều điểm bán đã mở rộng hình thức kinh doanh này. Trong đó, tiêu biểu là công ty Ông Giàu, một trong những điểm bán cung cấp các mặt hàng, phụ kiện cho hồ cá với giá cực tốt. Đặc biệt, đến với điểm bán này, bạn sẽ được mua cây sưởi hồ cá cũng như nhiều sản phẩm khác được nhập khẩu chính hãng, độ bền cao.

Cây sưởi hồ cá Warmtone rất cần thiết cho bể cá của bạn, nhất là vào mùa lạnh. Bạn đừng quên trang bị cho hồ cả của mình những thiết bị cần thiết nhất để đảm bảo rằng những chú cá của mình luôn được phát triển tốt cũng như luôn mang lại vẻ đẹp tươi xanh cho bể cá.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau