Lọc váng mini Dophin Hk200 – mẫu lọc váng mini tiện lợi


2,556 lượt bình chọn

Lọc váng mini Dophin Hk200 – mẫu lọc váng mini tiện lợi

  • 💵 119.000đ
  • MSP: 717
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Lọc Váng Mini Dophin Hk200 /️ Mẫu Lọc Váng Mini Tiện Lợi # Top Yêu Thích

Cần phải hiểu rõ về một nhu cầu thực tế rằng bể/hồ cá cảnh đang ngày càng trở nên thông dụng. Nhưng không phải ai cũng hiểu và chăm sóc một cách tốt nhất cho bể/hồ cá của mình. Bể/hồ cá là một dạng nuôi nhốt, chính vì vậy môi trường nước là nhân tạo khi không phải là dòng chảy tự nhiên, có luồng chảy luân phiên mà tất cả là phải dựa vào máy móc. Cũng như các khí cần thiết cho sự sống như O2,CO2 và dinh dưỡng cũng dựa vào máy móc để tuần hoàn đến mọi nơi trong bể/hồ cá, hãy thử tưởng tượng nếu một trong những máy móc này bị hư thì chuyện gì sẽ xảy ra? Bạn cần phải có ngay một hệ thống lọc không chỉ cho những trường hợp này mà cho cả quá trình xuyên suốt sử dụng bể/hồ cá. Và tùy theo kích thước của bể/hồ quý khách hàng đang sử dụng mà sẽ có những hệ thống lọc phù hợp, tuy nhiên với những hồ có kích thước nhỏ thì việc chọn được hệ thống lọc ưng ý là khá khó. Lọc váng mini Dophin Hk200 – mẫu lọc váng mini tiện lợi được ra đời để hóa giải những vấn đề cho các bể/hồ cá mini.

Việc có được một hệ thống lọc phù hợp, làm việc tốt sẽ giúp mang lại một hệ sinh thái bên trong môi trường của bể/hồ cá tốt hơn. Giúp cho các loài cá và vi sinh vật có lợi phát triển một cách tốt nhất…

Lọc váng mini Dophin Hk200 – mẫu lọc váng mini tiện lợi

Có thể nói việc chi phí đúng cho một hê thống lọc tốt là tiêu chí hàng đầu giúp quyết định được sự thành công hay thất bại của một bể/hồ cá thủy sinh. Lời khuyên của các chuyên gia đưa ra là quý khách hàng đừng nên tiếc tiền cũng như đừng nên ham của rẻ kẻo tiền mất tật mang. Đầu tư hợp lý mang về thành quả đúng.

Tìm hiểu về lọc váng mini Dophin Hk200:

Với các bể/hồ cá có kích thước vào tầm khoảng 30-60 cm thì lọc váng mini Dophin Hk200 là một sự lựa chọn đúng đắn. Ngoài các chức năng cơ bản của một thiết bị lọc như tạo dòng chảy tuần hoàn, vận chuyển khí và dinh dưỡng cung cấp cho sự sống thì đây còn là một yếu tố giúp mang lại giá trị thẩm mỹ, nâng bể/hồ cá của quý khách lên một tầng cao.

Đặc điểm của lọc váng mini Dophin Hk200:

Sản phẩm này được thiết kế khá là nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ các chức năng cân thiết, phù hợp giá trị bỏ ra để mang về. Ví dụ cụ thể như lọc bề mặt bao gồm rác,lá cây trên bề mặt, váng dầu, tạo xung động mặt nước,tạo dòng chảy phụ…

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 119.000đ
  • Mã sản phẩm: 717

Bạn sẽ khá là ngạc nhiên khi nghe qua giá bán của lọc váng mini Dophin Hk200 tại hồ cá Ông Giàu phải không? Vâng đơn giản vì chúng tôi nhập và bán trực tiếp không trải qua trung gian nào cả. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau