Máy bơm nước bể cá cảnh RS 705 nhỏ gọn hiệu quả


2,189 lượt bình chọn

Máy bơm nước bể cá cảnh RS 705 nhỏ gọn hiệu quả

  • 💵 94.000đ
  • MSP: 645
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Máy Bơm Nước Bể Cá Cảnh Rs 705 Nhỏ Gọn Hiệu Quả # Top Yêu Thích

Theo nhận định chung thì hiện nay sở thích chơi các loại cá và lắp đặt hồ/bể cá đang ngày càng được phổ biến và ưu chuộng hơn hẳn. Không chỉ vậy nhu cầu trang bị và lắp ráp các trang thiết bị liên quan đến hồ/bể cá cũng được quan tâm hàng đầu. Nắm bắt được thị hiếu đó của khách hàng các nhà phân phối liên tục cập nhật những mẫu mã mới và phục vụ tốt nhất những gì có thể theo yêu cầu của thượng đế. Từ những máy móc có kích thước cỡ lớn đến những thiết bị cỡ nhỏ cầm tay, nhưng tiện ích mang lại thì mỗi vẻ mỗi kiểu. Trong số những thiết bị có thiết kế nhỏ gọn mà hiệu quả cũng không kém cần phải kể đến là sản phẩm máy bơm nước bể cá cảnh RS 705.

Có những thắc mắc sẽ xoay quanh việc liệu các thiết bị cỡ nhỏ này có mang lại hiệu suaart làm việc như những loại lớn, liệu chúng có những tính năng gì mới để cạnh tranh so với những sản phẩm cùng loại?

Máy bơm nước bể cá cảnh RS 705

Để trả lời cho những thắc mắc của khách hàng cũng như cung cấp thêm thông tin về sản phẩm máy bơm nước bể cá cảnh RS 705 này, hồ cá Ông Giàu hân hạnh được gửi đến bài viết với nội dung xoay quanh chủ đề về loại máy bơm trên.

Tìm hiểu về sản phẩm máy bơm nước bể cá cảnh RS 705:

Đây là một loại máy bơm lọc nước – máy bơm nước bể cá cảnh RS 705 là dạng thiết bị chuyên dùng cho lọc nước hồ/bể cá. Nổi lên như là một thiết bị có cấu tạo thiết kế dễ lắp đặt, đơn giản và tiết kiệm chi phí mua sắm. Chính vì vậy hiện nay đây là một loại máy bơm được sử dụng một cách rộng rãi, hợp lý về tính kinh tế.

Đặc điểm của sản phẩm máy bơm nước bể cá cảnh RS 705:

Tác  dụng chính của máy bơm nước bể cá cảnh RS 705 mang lại chính là hỗ trợ các thiết bị lọc bơm nước lên dàn lọc, khoang lọc… hơn  hữa với những bể cá có diện tích nhỏ, thấp và không thể thoát ra bằng cách dùng ống hút được thì máy bơm nước bể cá cảnh RS 705 là một giải pháp tối ưu cho quý khách hàng.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá:94.000đ
  • Mã sản phẩm: 645
  • Điện áp sử dụng: 220-240V / 50Hz
  • Công suất: 15W
  • Lưu lượng: 800l/giờ

Có nột lưu ý nhỏ về máy bơm nước bể cá cảnh RS 705 là sản phẩm sẽ phát huy tối đa công dụng và thích hợp với loại bề/hồ cá có vách lọc mini. Như vậy nói đến sản phẩm chính hãng bạn hãy tìm mua tại hồ cá Ông Giàu, mua để an tâm về chất lượng và uy tín. Hồ cá Ông Giàu rất vui vì được phục vụ quý khách hàng!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau