Bán các loại vợt cá nhiều kích thước cho hồ cá cảnh tại Hồ Chí Minh


2,847 lượt bình chọn

Bán các loại vợt cá nhiều kích thước cho hồ cá cảnh tại Hồ Chí Minh

  • 💵 15.000vnđ
  • MSP: 276
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Các Loại Vợt Cá Nhiều Kích Thước Cho Hồ Cá Cảnh Tại Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Hồ cá Ông Giàu là nơi chuyên cung cấp các loại phụ kiện cho nhiều loại hồ cá cảnh – hồ hải sản và cung cấp các loại bể cá, nhận lắp đặt hồ hải sản tại Hồ Chí Minh. Hồ cá Ông Giàu còn là nơi cung cấp các loại phụ kiện từ phụ kiện cơ bản đến các loại cao cấp, chúng tôi có bán các loại vợt cá với nhiều kích thước khác nhau cho từng loại cá và hồ cá tại đây.

Giới thiệu về vợt cá – chức năng của vợt cá:

Bán vợt cá các loại tại khu vực Hồ Chí Minh

Bán vợt cá các loại tại khu vực Hồ Chí Minh

Vợt cá là loại phụ kiện, loại dụng cụ được làm ra để bắt các lọa cá dễ dàng hơn, cũng như thuận tiện hơn trong việc nuôi các loại cá cảnh, thủy – hải sản nhằm bảo vệ cá cũng như người nuôi trong quá trình chăm sóc cá. Vợt cá tuy là một phụ kiện đơn giản nhưng lại rất quan trọng. Đặc biệt vợt cá cần thiết cho quá trình bắt và chăm sóc nhiều loại cá con, các loại cá có kích thước nhỏ.

Vợt cá được làm với nhiều kích thước khác nhau, cũng như độ sâu của lưới từng vợt cũng có kích thước khác nhau nhằm phụ hợp hơn cho từng loại cá muốn bắt cũng như kích thước của cá để không làm ảnh hưởng đến cá.

Không những chỉ được dùng làm vợt để bắt cá, mà vợt cá có thể giúp cho quá trình vệ sinh bể cá dễ dàng hơn. Vợt cá giúp cho việc dọn dẹp lá trong các bể cá ngoài trời như bể Koi, hay các rác thải trong bể mà không làm ảnh hưởng đến cá và bể.

Nơi bán các loại vợt cá các loại với nhiều kích thước khác nhau:

Mua vợt cá cảnh ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Mua vợt cá cảnh ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Những người nuôi cá luôn muốn cho việc chăm sóc của mình dễ dàng hơn. Và muốn tìm những chiếc vợt cá tốt để sử dụng. Vậy giá của các loại vợt cá là bao nhiêu, và ở đâu có bán nhiều loại vợt cá cho người nuôi.

Hồ cá Ông Giàu là một trong những đơn vị có bán rất nhiều các loại phụ kiện, và có bán nhiều loại vợt cá khác nhau, kiểu dang, kích thước khác nhau nhằm phù hợp cho nhiều nhu cầu, nhiều mục đích và nhiều loại cá khác nhau.

Giá của các loại vợt cá dao động tùy theo kích thước của vợt và kiểu dáng cũng như chất liệu mà có giá từ 10.000vnđ – 35.000vnđ tại Ông giàu.

Bạn đang tìm các loại vớt cả đế giúp cho việc chăm sóc cá cảnh của mình dễ dàng hơn. Bạn đang cần tìm nhiều loại vợt cá có kích thước khác nhau. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để đặt mua vợt cá nhanh chóng tại Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau