Bán máy bơm nước Atman AT107S cho các loại hồ cá


2,397 lượt bình chọn

Bán máy bơm nước Atman AT107S cho các loại hồ cá

  • 💵 720.000vnđ
  • MSP: 0102
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Máy Bơm Nước Atman At107S Cho Các Loại Hồ Cá # Top Yêu Thích

Máy bơm là loại máy dùng để bơm nước trong các loại hồ cá cảnh, hồ hải sản hay dùng để bơm nước trong các ao,… Với rất nhiều ứng dụng có thể tùy biến chỉ từ máy bơm, ngoài ra máy bơm cũng là thành phần quan trọng trong một hệ thống lọc của hồ cá. Dưới đây là bài giới thiệu về một loại máy bơm nước từ Atman,đó là máy bơm nước Atman AT107S giá rẻ để người nuôi cá có thêm lựa chọn trong vô số máy bơm trên thị trường.

Các thông số cơ bản của máy bơm nước hồ cá cảnh Atman AT107S:

Bán máy bơm Atman giá rẻ nhất HCM

Bán máy bơm Atman giá rẻ nhất HCM

– Hãng sản xuất: Atman.

– Xuất sứ: Trung Quốc.

– Lưu lượng nước trong 1 giờ: 500 lít.

– Phi ống gắn dây ống nước: 21mm.

– Có thể đẩy nước cao lên đến 5m.

– Công suất của máy: 85W.

– Cân nặng máy đã gồm hộp: 2.8kg.

Ưu điểm và chức năng có thể dùng với máy bơm Atman AT107s:

Bán các loại máy bơm cho hồ cá cảnh

Bán các loại máy bơm cho hồ cá cảnh

*Ưu điểm của máy bơm nước hồ cá cảnh Atman AT107S:

+ Đầu tiên Atman AT 107S là phiên bản cải tiến của máy bơm AT107 nên sẽ tiết kiệm điện hơn phiên bản trước.

+ Máy có công suất lên đến 85W nhưng vẫn bảo đảm hoạt động êm ái, không tạo ra tiếng ồn và có thể hoạt động xuyên suốt trong thời gian dài.

+ Chất liệu nhựa cao cấp chống nước giúp máy luôn hoạt động tốt trong môi trường nước và đảm bảo được độ bền của máy bơm.

*Những chức năng ta có thể dùng với máy bơm Atman AT107S:

+ Là một máy bơm nước nên ta có thể dùng để làm một máy bơm chuyên dụng nhằm bơm nước từ hồ ra ngoài để vệ sinh cho bể cá hoặc có thể dùng để bơm nước từ ngoài vào trong hồ cá, giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc chăm sóc cho hồ cá cảnh của mình.

+ Máy bơm nước có thể dùng để làm máy bơm trong hệ thống lọc của hồ cá trong trường hợp bạn không muốn mua cho mình một hệ thống lọc đầy đủ từ thị trường bán phụ kiện cá cảnh.

+ Trong trường hợp máy bơm của hệ thống lọc hồ cá  của bạn bị hỏng hóc, và không còn hoạt động đúng với công suất tiêu chuẩn, gây ảnh hưởng đến nguồn nước của hồ cá thì bạn có thể dùng máy bơm Atman AT107S để thay thế máy bơm.

+ Công suất lớn của máy bơm Atman AT107S lên đến 85W giúp cho máy bơm có thể hoạt động tốt trong những hồ cá lớn mà vẫn đảm bảo hoạt động tốt nhất, giúp cho hồ cá luôn có nguồn nước tốt nhất.

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại hồ cá cảnh, phụ kiện hồ cá cảnh với giá tốt nhất Thành Phố Hồ Chí Minh. Hồ cá hải sản Ông Giàu cũng là một đơn vị cung cấp các loại máy bơm nước, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt mua máy bơm Atman AT107S với mức giá rẻ nhất Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau